Home / Sửa chữa / iPhone 6, 6 Plus bị loạn cảm ứng – Nguyên nhân và cách khắc phục
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
iPhone 6, 6 Plus bị loạn cảm ứng – Nguyên nhân và cách khắc phục

iPhone 6, 6 Plus bị loạn cảm ứng – Nguyên nhân và cách khắc phục

Xài điện thoại thông minh như iPhone 6, 6 Plus mà lại gặp lỗi iPhone 6, 6 Plus loạn cảm ứng thì cũng thật khó chịu. Vậy phải làm gì mỗi khi gặp tình trạng này?

iPhone 6, 6 Plus vẫn là mẫu iPhone được ưa thích và ưa chuộng lâu dài trong thế giới công nghệ, cho đến tận giờ phút này. Tuy là mang trong mình những đặc điểm nổi bật về cả thiết kế lẫn cấu hình nhưng iPhone 6, 6 Plus vẫn có thể mắc lỗi cảm ứng như thường. Nếu mắc phải, nó sẽ không phản hồi lại các thao tác của người dùng cũng như nghe và nhận cuộc gọi hoặc nhắn tin đều không được. Nguyên nhân nào gây ra tình trạng này? Cách khắc phục ra sao? Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ chỉ cho bạn biết.

Tại sao iPhone 6 Plus loạn cảm ứng?

Với những chiếc điện thoại thông minh nói chung thì màn hình cảm ứng đóng một vai trò cực kì quan trọng. Một khi mắc lỗi này thì gần như thiết bị được coi là “đã chết” vì tất cả các hoạt động thông thường đều không thể thực hiện được. iPhone 6, 6 Plus lúc này sẽ có các dấu hiệu khác nhau như không ổn định, chạm đâu cũng loạn, tê liệt một phần hoặc toàn bộ. Nguyên nhân là do đâu mà ra?

– Trước hết, trong quá trình sử dụng chiếc iPhone 6, 6 Plus của người dùng bị đánh rơi từ trên cao xuống bề mặt cứng ở dưới đất. Chính vì bị va đập bằng một lực mạnh như vậy nên màn hình vỡ nát, các linh kiện bên trong cũng bị ảnh hưởng theo.

– iPhone 6 Plus bị rơi vào môi trường nước quá lâu, nước ngấm vào bên trong các linh kiện và bo mạch chủ nên phần cảm ứng cũng theo đó mà ra đi.

– Nguồn điện cung cấp cho thiết bị không ổn định, lúc quá nhiều hoặc quá ít.

– Ứng dụng không tương thích với máy, với hệ điều hành đang chạy.

– Bộ sạc cấp nguồn cho iPhone 6 Plus là hàng lô, hàng kém chất lượng.

– Màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus không được vệ sinh đúng cách.

Sửa lỗi iPhone 6 Plus loạn cảm ứng như thế nào?

– iPhone 6 Plus bị loạn cảm ứng do dán không đúng cách hay chất lượng của miếng dán không được tốt thì người dùng có thể bóc miếng dán đó ra, vệ sinh cho màn hình và thay thể bằng một miếng dán khác tốt hơn. Đây là cách khắc phục đơn giản cũng tương đối hiệu quả để sửa lỗi.

– Nếu như miếng dán màn hình không phải là nguyên nhân dẫn đến lỗi loạn cảm ứng thì người dùng hãy kiếm tra cáp sạc và các phụ kiện khác đang dùng có phải chính hãng không. Nếu không hãy khắc phục bằng cách sử dụng các loại phụ kiện chính hãng đến từ Apple.

– Vệ sinh và khởi động lại iPhone 6, 6 Plus sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định trở lại.

– Nếu nguyên nhân là vì lỗi phần mềm không tương thích, hãy thực hiện thao tác gỡ bỏ những phần mềm gây lỗi cho thiết bị.

– Sau khi đã reset máy mà cảm ứng iPhone 6, 6 Plus vẫn loạn như lúc đầu thì hãy thử restore máy xem có thể khắc phục được không.

Cuối cùng, nếu đã bó tay với những cách chữa cháy ở trên thì tại sao bạn lại không mang máy đến thay màn hình iPhone 6 của chamsocdidong để khắc phục cho nhanh nhỉ?

Khách hàng sẽ được gì khi đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h sửa chữa iPhone 6 Plus loạn cảm ứng

– Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề bậc 4/4 cực cao sẽ mang lại cho quý khách cảm giác an tâm và tin tưởng nhất.

– Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam.

– Linh kiện được sử dụng là hàng xịn chính hãng 100%, tuyệt đối nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng.

– Thời gian bảo hành linh kiện lâu dài.

– Thời gian sửa chữa cho khách hàng sẽ không lâu.

– Khách hàng được giám sát quá trình làm việc trực tiếp từ đầu tới cuối.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần thay màn hình iPhone 6 hãy gọi đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhé. Ngoài ra nếu bạn không biết bao nhiêu và muốn tìm hiểu thêm  hoặc muốn biết bảng giá có thể truy cập vào trang chủ Bệnh Viện Điện Thoại 24h bên dưới để tham khảo nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa Chỉ 1: 1114 – 1112 3 Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 3:  652 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 4: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 1900.0351

✫ Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

About 24h seo