Kiểm chứng Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng được trong bao lâu ?

Ngoài cấu hình, thiết kế, camera thì thời lượng Pin Samsung Galaxy J7 Prime cũng là một phần cạnh trạnh khá quan trọng giữa các hãng công nghệ lớn hiện nay.

Thay Pin Samsung Galaxy J7 Prime Chinh Hang

Kiểm chứng Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng được trong bao lâu ?

Galaxy J7 Prime được trang bị viên pin lên đến 3300mAh, khá trội so với mức trung bình trên smartphone hiện nay. Xem những thử nghiệm tại 24hStore để biết dung lượng Pin của chiếc smartphone đang rất hot này có thể sử dụng liên tục trong bao lâu nhé !

Đánh giá Pin Samsung Galaxy J7 Prime qua cấu hình – hệ vận hành chi tiết của máy trên tổng thời gian sử dụng Pin J7:

j7

Hệ điều hành Android 6.0.1 gốc, không root.
Độ sáng màn hình 50%.
Luôn bật kết nối Wifi, GPS, đồng bộ Google, gắn 1 sim, bật 3G.
Nhận thông báo facebook, messenger, zalo, push mail liên tục.
Không thiết lập chế độ tiết kiệm pin.
Loa ngoài luôn đặt ở mức 50%.
Cộng thêm các ứng dụng được sử dụng liên tục trên Galaxy J7 Prime là: Mx Player, Facebook, Messenger, Youtube, Gallery, Google Chrome, game Alphast 8,… Và thực hiện các tác vụ đến khi máy còn 1% thì ghi lại thời gian onscreen.

Kết quả sử dụng Pin Samsung Galaxy J7 Prime sử dụng liên tục (onscreen) là 9 giờ 51 phút

Trong đó, 9 giờ 51 phút là tổng thời gian đo được từ mức pin 100% đến 1% của Samsung Galaxy J7 Prime. Màn hình, vi xử lý, các kết nối đều hoạt động liên tục ngay cả khi xem phim offline hay chơi game thì thông báo facebook, tin nhắn messenger hay mail vẫn nhận liên tục.

Samsung Galaxy J7 Prime

Sử dụng vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.6GHz, không phải loại giảm xung tiết kiệm điện cùng với phải gánh màn hình độ phân giải cao fullHD (1920×1280) nhưng kết quả đạt được của chiếc smartphone này là rất khả quan, đặc biệt là khi so sánh với các smartphone cũng sử dụng pin tầm 3300mAh, J7 Prime tỏ ra vượt trội so đáng kể.

Có thể thấy khi sử dụng máy để xem youtube với kết nối 3G lượng pin tiêu thụ cao hơn khá nhiều so với khi sử dụng wifi, xem phim ngoại tuyến hay kể cả chơi game nặng. Đây cũng là điểm lưu ý đáng quan tâm nếu bạn có thói quen sử dụng 3G thả ga.

Để Pin Samsung Galaxy J7 Prime sạc đầy pin trong bao lâu ?

J7

Mặc dù không được trang bị công nghệ sạc nhanh, dòng sạc vào trên J7 Prime cũng đạt 5V-1.55A cao hơn so với phần lớn smartphone hiện nay. Do vây, với dung lượng lên đến 3300mAh, thời lượng sạc đây thiết bị này từ khi máy tắt hẳn cho đến khi đầy 100% tầm 2 tiếng 19 phút, thực tế con số này sẽ chênh lệch một vài phút.

Chưa kể đến các chế độ tiết kiệm pin tích hợp trong sản phẩm, thời lượng pin thực tế đạt được của Galaxy J7 Prime cũng rất đáng khen, nhất là đây chỉ là một thiết bị tầm trung, đã có đầy đủ sự hoàn hảo từ thiết kế, cấu hình, công nghệ bảo mật. Tất nhiên sản phẩm này vẫn một vài điểm yếu như công nghệ tấm nền màn hình chỉ PLS, không sống động bằng Super AMOLED.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Pin Samsung Galaxy J7 Prime, hãy nhắn tin bên dưới hoặc gọi đến Hotline của 24hStore.vn hay Bệnh viện Điện thoại 24h để được nhân viên, kỹ thuật viên giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn nhé !