Samsung sẽ copy một số tính năng hay ho của iPhone cho Galaxy S8

Một số tính năng hay ho trên Samsung S8
Sau khi bộ đôi iPhone 7/7 Plus ra mắt, càng có nhiều thông tin về siêu phẩm tiếp theo của nhà Samsung, có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu cụm camera kéo ở mặt lưng.

Tại Hàn Quốc, Samsung đã tiến hành đăng kí một số thương hiệu được cho là có mặt của cụm camera kép trên Samsung Galaxy S8. Theo đó hai thương hiệu này bao gồm LightUP camera và Light+ Camera cùng với phần mô tả “cảm biến camera được sử dụng để cải thiện độ sáng, chi tiết ảnh số và ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng”. Phonearena nhận định phần mô tả này chính là lý do nhiều nhà sản xuất đã và đang rậm rịch đưa camera kép trên điện thoại của mình.

Xem thêm: Giá samsung s7 bao nhiêu?

photo-1-1476057626900

Camera kép trên smartphone được dự đoán sẽ là tương lai của nhiếp ảnh di động. Đến nay, có không ít smartphone đã cập nhật xu hướng này như LG V20, Huawei P9 hay Xiaomi Mi 5s Plus hay thậm chí iPhone 7 Plus vừa mới ra mắt có một camera chụp góc rộng và một camera tele. Các bạn lưu ý, đây không phải lần đầu tiên Samsung đưa ra các “dấu hiệu” cho thấy Galaxy S8 sẽ có camera kép. Trước đó, một số bản quyền sáng chế cũng thể hiện điều này.

photo-1-1476057722903

Bên cạnh đó, Galaxy S8 sẽ loại bỏ luôn phím Home, thay vào đó màn hình sẽ đảm nhiệm chức năng nhận vân tay nhờ công nghệ gắn cảm biến chìm dưới lớp màn hình. Nếu như màn hình Galaxy S7 tràn 2 cạnh thì năm sau Galaxy S8 sẽ có màn hình tràn cả 4 cạnh, đem lại trải nghiệm mới mẻ hơn. Tin đồn cũng cho rằng thân máy năm sau sẽ không còn cạnh viền như trước nữa.

7-1475951681949

Siêu phẩm Samsung Galaxy S8 được kì vọng trình làng vào ngày 26 tháng 2 năm 2017 trong sự kiện MWC 2017 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Sau nhiều “đen đủi” khi siêu phẩm Samsung Galaxy Note7 liên tục phát nổ, hi vọng Samsung Galaxy S8 sẽ lấy lại niềm tin nơi người dùng cho ông lớn công nghệ Hàn Quốc.

SamFans

SamFans