Samsung chính thức xác nhận sẽ hồi sinh Galaxy Note 7

Không cam lòng nhìn siêu phẩm của mình ra đi trong uất ức chỉ sau 2 tháng ra mắt, Samsung mới đây đã chính thức thông báo sẽ đưa Galaxy Note 7 trở lại thị trường, thông qua quy trình tái chế – tân trang thân thiện với môi trường trên blog chính thức của mình. Thông tin Samsung Galaxy Note 7 được “hồi sinh” khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng phấn khởi.

Screen_Shot_20170107_at_072422

Theo đó, Samsung Galaxy Note 7 sẽ không trở lại dưới dạng hàng mới mà tuỳ theo thị trường và chính sách tương ứng sẽ được bán theo dạng máy tân trang (refurbished) hoặc cho thuê.

Samsung cũng cho biết các thiết bị sau khi thu hồi đã được hãng bóc tách để tái sử dụng. Khâu phân rã kim loại đắt tiền như vàng, bạc, đồng và Niken bên trong Note 7 được hãng thực hiện theo quy trình đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường. Đối với các thành phần bán dẫn và module camera, Samsung sẽ uỷ quyền cho những công ty chuyên trách, phục vụ cho những mục đích thử nghiệm. Điều đó đồng nghĩa rằng những chiếc Galaxy Note 7 tân trang sẽ dùng cụm camera mới, chứ không tận dụng từ máy thu hồi.

Capture

Trên blog của mình, nhà sản xuất Hàn Quốc này cũng tiết lộ hãng đang có kế hoạch tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, phát triển các phương pháp sản xuất mới thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa công bố Galaxy Note 7 tân trang sẽ lên kệ tại những thị trường cụ thể nào. Ngay cả thời điểm và mức giá cụ thể của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ. Sau 2 lần vấp ngã, mỗi bước đi của Samsung Galaxy Note 7 đều rất thận trọng và người dùng cũng trở nên quan tâm đặc biệt hơn đến sự hồi sinh của chiếc flagship này. Chúng ta sẽ cùng chờ xem Samsung Galaxy Note 7 sửa chữa lỗi lầm của mình như thế nào nhé!

SamFans

SamFans