Giá Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Màu Xanh Ngọc Lục Bảo Đổi Màu “Vi Diệu”

Cận cảnh samsung galaxy s6 edge màu xanh ngọc lục bảo đổi màu “vi diệu” :

Màu xanh ngọc lục bảo là màu hiếm trong số bốn màu của chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Samsung và chỉ đặc biệt đây là tông màu chỉ riêng samsung galaxy s6 edge mới có. So với màu xanh đen, trắng hay vàng, màu xanh này trông lạ và nổi hơn.

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

4
So với màu xanh đen, trắng hay vàng, màu xanh này trông lạ và nổi hơn.

Mặt sau của s6 edge là mặt kính, khi xoay đúng góc nó sẽ có màu xanh ngọc lục bảo rất đẹp. Đặc biệt khi ra ánh sáng trời, màu xanh này của s6 edge rất nổi bật.

3
Đặc biệt khi ra ánh sáng trời, màu xanh này của s6 edge rất nổi bật.

Màu xanh lục tiêu biểu cho những khởi đầu mới và rất gần với màu sắc của thiên nhiên, ngoài ra nó còn tượng trưng cho niềm hy vọng. Màu xanh lục cũng được chứng minh là giúp giảm bớt căng thẳng, đó là lý do tại sao khi cảm thấy bất an, người ta thường tìm đến những nơi có yếu tố thiên nhiên để giải tỏa.

Nếu bạn thuộc tuýt người trầm ổn, trung thành, siêng năng, trung thực, biết quan tâm đến người khác và giá giá samsung galaxy s6 edge xách tay thì màu xanh thật sự hợp với cá tính của bạn đấy.

Màu sắc và giá samsung galaxy s6 edge xách tay này thay đổi rất nhiều. Nó thay đổi theo góc nhìn của chúng ta. Nếu bạn cầm trên tay có thể bạn nhìn thấy màu khác với người đối diện hoặc người bên cạnh. Ở góc nhìn này, màu xanh lục bảo hơi chuyển thành màu đen.

5
Ở góc nhìn này, màu xanh lục bảo hơi chuyển thành màu đen.

Giá s6 edge xách tay 32GB Xanh Ngọc Lục Bảo (Likenew 99%) cũng đang được phân phối tại 24hStore.vn với giá — 11.700.000đ.
IMG_2015

➢ Giá đã bao gồm phụ kiện.
➢ Bảo hành 6 tháng phần cứng cùng với màn hình cảm ứng.
➢ MIỄN PHÍ suất phủ Super Nano chống nước.
➢ GIẢM 20% phụ kiện.