Giá Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Hàn Quốc Rẻ Hơn 2 Triệu So Với Máy Chính Hãng

Thông tin về chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay từ thị trường Hàn Quốc sẽ có mức giá “dễ chịu” hơn so với hàng chính hãng được bán ra đang xuất hiện trên khắp các trang diễn đàn công nghệ.

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

giá Samsung Galaxy S6 Edge

Gần đây ở thị trường HCM, một số cửa hàng chuyên nhập hàng xách tay đã tiết lộ giá Samsung Galaxy S6 Edge từ Hàn Quốc xách tay về. Qua đó Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Hàn Quốc sẽ được bán ra với giá 16.490.000 VND, sơ lược về mức giá thì người dùng có thể thấy con số thấp hơn so với hàng chính hãng lên đến 2 triệu đồng (giá Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng là 18.500.000 VND).

giá Samsung Galaxy S6 Edge

Người dùng vẫn còn hoài nghi về việc sử dụng chiếc giá Samsung Galaxy S6 Edge được xách tay từ thị trường Hàn Quốc thay vì hàng chính hãng đơn giản lý do là vì ở thị trường nào thì sẽ sử dụng nội bộ thị trường đó và cần phải tốn thêm một số chi phí để “bẻ khóa mở mạng”. Nhưng theo một số cửa hàng chuyên bán hàng xách tay Hàn Quốc cho rằng, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ không cần phải mở mạng, người dùng ở thị trường khác hoàn toàn có thể sử dụng bình thường như phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge quốc tế sau khi được lắp thẻ SIM.

giá Samsung Galaxy S6 Edge

Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho những ai muốn sỡ hữu Samsung Galaxy S6 Edge. Mặc dù chỉ là phiên bản xách tay nhưng toàn bộ cấu hình cũng như các chức năng bên trong đều hoàn toàn giống với phiên bản chính hãng. Vậy tại sao người dùng không chọn hàng xách tay thay vì bỏ thêm 2 triệu để Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng?

SamFans

SamFans