Có nên mua samsung galaxy note edge Nhật xách tay giá rẻ ?

Có nên chọn mua samsung galaxy note edge Nhật xách tay giá rẻ không ?
Samsung galaxy note edge Nhật đến từ thị trường Nhật Bản ( Note Edge Docomo SC-01G và Note Edge Au SCL24 ) đang gây sốt trên cộng đồng người sùng Smartphone. Với mức giá samsung galaxy note edge Nhật đã xuống khá thấp gần như là quá rẻ so với các dòng smartphone cùng cấu hình, kèm theo thiết kế màn hình cong độc đáo, samsung galaxy note edge Nhật thực sự rất đáng mua trong thời điểm hiện tại.

we

Samsung galaxy note edge Nhật sở hữu camera 16 MP cùng với khả năng chống rung quang học OIS nên luôn cho ra những bức ảnh chân thực nhất.

Ở màn hình camera của máy một điều khác với samsung galaxy note edge bản quốc tế đó chính là samsung galaxy note edge Nhật có nút chụp trên màn hình đã được dời lên phía màn hình cong của máy cùng với một số chức năng khác.

samsung

Samsung galaxy note edge hành nhập khẩu chính hãng chỉ khác với bản Nhật mỗi cái cpu, ngoài ra thì y xì nên có thể thay thế linh kiện ở Việt Nam được. Chỉ tiếc là màn hình máy cong 1 cạnh ko dán màn hình được nên người dùng phải chịu khó xài kỹ.

Samsung galaxy note edge Nhật cấu hình của bản quốc tế với những tính năng cao cấp giống hệt nhưng Note Edge Au lại có mức giá vô cùng tuyệt vời, tại 24hStore.vn đang được niêm yết với giá 13.990.000 VNĐ máy mới 100% fullbox cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như.