Android 10 cuối cùng cũng phát hành cho Galaxy S10 của Samsung

Sau một thời gian trì hoãn, dòng điện thoại hàng đầu của Samsung, dòng Galaxy S10, đang được nâng cấp lên Android 10. Thật sự hơi ngạc nhiên khi nó mất nhiều thời gian, và cuối cùng sự chờ đợi đã cho kết quả như mong đợi.

Người dùng ở Đức dường như đã bắt đầu thấy tùy chọn cập nhật điện thoại của họ lên Android 10 trên một loạt thiết bị cầm tay – tất cả Galaxy S10, S10+ và S10e đều có tùy chọn để cập nhật phiên bản hệ điều hành mới. Cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chính thức về thời điểm khả dụng này có khả năng mở rộng ra các quốc gia khác, nhưng đó là một giả định an toàn rằng sẽ không mất nhiều thời gian để Samsung mở rộng phát hành hơn một chút.

Bản cập nhật sẽ mang lại một số cải tiến chất lượng cuộc sống tốt đẹp mà Android 10 đã ra mắt. Chúng bao gồm một chế độ tối trên toàn hệ thống, đã trở nên gần như được mong đợi trong năm ngoái hoặc lâu hơn. Kiểm soát quyền riêng tư cũng sẽ tăng cường và một số phần mềm chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số đã được thêm vào để khuyến khích các mô hình sử dụng lành mạnh.

Samsung cũng có một số điều chỉnh riêng, chẳng hạn như thay đổi để thêm một số chi tiết vào biểu đồ cho thấy việc sử dụng pin. Samsung rõ ràng cũng đã làm việc để đảm bảo rằng các cửa sổ bật lên, như các cuộc gọi và tin nhắn khi bạn đang xem video, nhỏ hơn và ít gây khó chịu hơn trước.

Đối với các thiết bị cầm tay của Samsung ngoài phạm vi Galaxy S10 được nâng cấp, lộ trình cập nhật Android 10 do Samsung Israel phát hành tuần trước cho thấy năm 2020 sẽ chứng kiến ​​hàng loạt thiết bị cầm tay được nâng cấp theo thời gian.

Tuy nhiên, đối với Galaxy S10, một bản phát hành phạm vi rộng hơn sẽ xảy ra vào tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, bản phát hành tiếng Đức này thực sự đi trước lịch trình của lộ trình đó, vì vậy chúng tôi có thể sẽ nhận được Android 10 sớm hơn mong đợi.

SamFans

SamFans