Chiêm ngưỡng concept Galaxy Note 8 tuyệt đẹp sử dụng camera kép

Mẫu Galaxy Note 8 của Benjamin Geskin với nhiều nét thừa kế của chiếc flagship Galaxy S8. Tuy nhiên, máy sẽ có màn hình to hơn, lên đến 6,4 inch đi cùng camera kép.

Sau sự cố của Galaxy Note 7 năm ngoái, sự tồn tại tiếp tục của dòng sản phẩm Galaxy Note đang là một dấu hỏi lớn dành cho Samsung và cả người hâm mộ thương hiệu này. Tuy nhiên, cách đây ít lâu đích thân chủ tịch của công ty đã khẳng định Galaxy Note 8 vẫn đang được phát triển và sẽ phát hành trong năm nay.

Concept Note 8

Samsung đã tạo ra một bất ngờ với thiết kế của Galaxy S8. Chính vì thế, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã dựa vào để tạo ra concept Note 8. Điều này là hợp lý, với một thiết kế tốt như Galaxy S8, không việc gì Samsung phải cố gắng để tạo ra một sản phẩm kế tiếp quá khác biệt.

Benjamin giả định, Thiết bị sở hữu màn hình Infinity Display 6.44 inch (tỷ lệ 18:9) với độ phân giải 4K. Galaxy Note 8 được trang bị cả máy quét mống mắt và vân tay, mặt sau được tích hợp camera kép và loa stereo.

Concept Note 8

Trên hình ảnh không thấy xuất hiện bút S Pen quen thuộc của dòng Note. Thực tế, máy khá mỏng để có thể trang bị tính năng này. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế và kỹ sư của Samsung nhiều khả năng có thể giải quyết được.

Đây chỉ là concept của Benjamin Geskin, nó không nói lên được nhiều điều. Fan của Sam sẽ phải chờ đến cuối năm để biết chính xác điều gì sẽ được mang đến.