Chạy hai ứng dụng cùng lúc trên cùng một màn hình của điện thoại samsung

Để bắt đầu, hãy đảm bảo chức năng Multi Window trong menu Quick Settings, bạn hãy gạt cạnh trái cạnh màn hình phải. Kéo các biểu tượng ứng dụng từ khay trên chiếc Samsung. Bây giờ bạn có thể đính kèm một bức ảnh tới một email bằng cách kéo thả khi kiểm tra các văn bản.

giá Galaxy S7 bao nhiêu
Tăng tốc độ điện thoại
Vô hiệu đường tắt bằng nút HOME khi nhận diện S Voice sẽ tăng tốc đáng kể cho thiết bị. Bạn sẽ nhận thấy thời gian trễ ít hơn nhiều khi thoát khỏi các ứng dụng. Để thực hiện, kích đúp vào nút Home để kích hoạt S Voice, sau đó click vào dấu ba chấm nằm phía góc phải và bấm cài đặt. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là bỏ chọn trong mục Home key.
Tùy chỉnh thanh Menu Quick Settings
Ưu điểm của menu Quick Settings là tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, điều thú vị nhất ở đây chinh là người dùng có thể tùy biến chúng theo ý thích của mình. Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng chế độ máy bay ở ngay trước và nằm ở trung tâm. Khi bạn muốn tiết kiệm pin thì tính năng Power saving sẽ được ưu tiên…
Để thiết lập tính năng, người dùng có thể kéo từ trên xuống, tiếp đến chọn vào nút lưới ở góc trên bên phải. Tiếp đó, bạn chọn vào nút bút chì (edit).
Giữ các phím luôn có đèn nền chiếu sáng

Samsung Galaxy S6 xách tay
Nếu bạn không thích các phím bấm bên dưới màn hình hiển thị của điện thoại Samsung sẽ tự động off khi trong 10s không sử dụng, tức là muốn chúng luôn sáng. Rất đơn giản để thực hiện điều đó, chỉ cần vào Settings > Display. Tiếp tục di chuyển xuống và bấm Touch key light duration, bây giờ chọn Always on.