7 tính năng trên samsung galaxy note edge xách tay vượt iPhone 6 Plus

7 tính năng người dùng tiếc khi đổi từ samsung galaxy note edge sang iPhone 6 Plus

  1. Đo nhịp tim chỉ bằng thao tác đơn giản

Samsung galaxy note edge giúp đo nhịp tim chỉ bằng thao tác đơn giản là đặt ngón tay lên cảm biến ở mặt sau máy.

dd

  1. Chiếc đồng hồ báo thức siêu tiện dụng

Dù đã tắt màn hình nhưng samsung galaxy note edge xách tay vẫn hiển thị ngày giờ. Bạn chẳng cần tới 1 chiếc đồng hồ báo thức bởi đã có Galaxy Note Edge.

g

  1. Khả năng samsung galaxy note edge xách tay mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD
    Với khả năng mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD của samsung galaxy note edge cho phép người dùng tiết kiệm chi phí cũng như mở rộng, nâng cấp bộ nhớ máy khi cần thiết.
  2. Ghi chú siêu đã với bút S-pen thần thánh

Chiếc bút S Pen truyền thống của dòng galaxy note của Samsung, nhưng với chiếc bút s-pen thần thánh trên samsung galaxy note edge thì người dùng sẽ vô cùng thích thú ghi chép, vẽ vời.

ffff

  1. Chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình

Màn hình cạnh cong của samsung galaxy note edge xách tay giúp chuyển nhanh các ứng dụng yêu thích mà không cần trở về màn hình chính bên cạnh đó samsung galaxy note edge sẽ cho ta chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình.

tfff

Nếu như iOS 9 chỉ vừa mới bổ sung khả năng đa nhiệm thì note edge đã chia đôi màn hình được từ lâu, cho phép người dùng chạy cùng lúc 2 ứng dụng khác nhau. Vừa xem video YouTube, vừa lướt web và tán gẫu với bạn bè trở thành chuyện bình thường với note edge.

  1. Ứng dụng miễn phí, hệ thống hoàn tiền đơn giản

Cả ứng dụng App trên iPhone và CH Play trên samsung galaxy note edge xách tay thì đều có có rất nhiều ứng dụng giống nhau, nhưng các ứng dụng trên Play Store luôn rẻ hơn một chút, thậm chí là miễn phí.

  1. Tải nhạc chuông dễ dàng

Đặt những ca khúc yêu thích lên làm nhạc chuông trên iPhone 6 Plus thực sự không dễ dàng đòi hỏi bạn phải có cáp nối giữa thiết bị với máy tính và kết nối đồng bộ hóa với iTunes. Trong khi với note edge, bạn có thể tải dễ dàng các bài hát mình yêu thích thư viện mp3 làm nhạc chuông điện thoại.

SamFans

SamFans