Giá Samsung Galaxy S6 Edge Phiên Bản Xách Tay Bất Ngờ Giảm Mạnh

Giá Samsung Galaxy S6 Edge 2016
Không thể nào bất ngờ hơn, khi chỉ với 14 triệu đồng là người dùng hoàn có thể đã sở hữu riêng cho mình chiếc Samsung Galaxy S6 Edge với thiết kế độc đáo.

Thị trường hàng xách tay mấy ngày gần đây bỗng náo nhiệt hơn hẳn và các tín đồ Samsung là người được hưởng lợi nhiều nhất khi hàng loạt smartphone cao cấp như Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy S5 và mới đây là nhất là siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge đồng loạt được Samsung điều chỉnh và giảm giá mạnh. Với chính sách này người dùng mừng thầm khi Samsung Galaxy S6 Edge lại giảm xuống một mức giá không tưởng 14 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 32GB.

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay

Theo một số ghi nhận, những chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay từ Hàn Quốc hiện đã có mặt ở các thị trường trọng yếu ở Việt Nam như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Một số cửa hàng chuyên bán hàng xách tay ở các thị trường này đã đưa giá Samsung Galaxy S6 Edge niêm yết giảm gần 1 triệu kèm theo hàng loạt khuyến mãi có giá trị cao. Để cạnh tranh với nhau các cửa hàng phân phối hàng xách tay đã thi nhau giảm giá để thu hút người dùng.

Với việc giá S6 Edge giảm giá mạnh đã dẫn đến việc hàng chính hãng bắt buộc phải điều chỉnh lại giá. Không khác gì các cửa hàng bán hàng xách tay thì các hệ thống bán hàng chính hãng cũng phải hạ giá để tăng sức cạnh tranh.

Được biết, Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng được bán ra với giá 16 triệu đồng, thấp hơn mức giá Samsung Galaxy S6 Edge là 2 triệu đồng.

SamFans

SamFans