Home / Tin Tức / Xuất hiện hình ảnh bản dựng 3D của Samsung Galaxy S11
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Xuất hiện hình ảnh bản dựng 3D của Samsung Galaxy S11

Xuất hiện hình ảnh bản dựng 3D của Samsung Galaxy S11

Samsung Galaxy S11 sẽ là một chiếc điện thoại đặc biệt. Hoặc ít nhất là tốt hơn.

Trong những năm qua, Samsung đã thiết kế khá nhiều điện thoại thông minh hoàn hảo cho đến chữ “T”, và mặc dù đây là một lĩnh vực rất cạnh tranh, ví dụ, bạn có thể không phải là fan hâm mộ của màn hình cong, nhìn thấy một chiếc flagship Galaxy mới lần đầu tiên luôn là một trải nghiệm đặc biệt Nhưng Samsung đã giảm độ mỏng của điện thoại nhiều nhất có thể với Galaxy S10 và Note 10. Vậy, chúng ta sẽ đi đâu từ đây?
Galaxy S11 sẽ ra mắt trong một giai đoạn chuyển tiếp cho điện thoại thông minh, có thể nói. Thiết kế điện thoại thông minh trạng thái rắn tiêu chuẩn đã được đẩy lên đến giới hạn của nó, trong khi kiểu thiết kế có thể gập lại dường như là xu hướng của tương lai, mặc dù nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai.  Theo như thông tin tìm hiểu, chúng tôi biết rằng Samsung đang nghiên cứu giải pháp camera trong màn hình, nhưng nó sẽ không ra mắt trên S11. Vậy, Galaxy S11 cần làm gì sau đó để tạo sự khác biệt so với phần còn lại của đối thủ và từ các điện thoại trước đây của Samsung?

Camera đáng ngạc nhiên của Galaxy S11

Điện thoại Samsung không còn tệ khi chụp ảnh và quay video, nhưng không có gì bất ngờ rằng công ty đã không thực sự làm được gì nhiều trong việc nâng cấp phần cứng máy ảnh trong ba năm qua. Trên thực tế, điện thoại Galaxy đã sử dụng cùng kích thước cảm biến camera kể từ Galaxy S7 năm 2016, trong khi trong thời gian gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​những bước tiến lớn hướng tới việc làm cho camera trên điện thoại thông minh được nâng cấp cao hơn ở phần cứng.
Đối với Galaxy S11, Samsung được đồn đại đang nghiên cứu một cảm biến camera lớn hơn với độ phân giải 108 MP. Không chỉ vậy, Galaxy S11 còn có thể có camera tele sử dụng công nghệ zoom “kính tiềm vọng” (được phổ biến gần đây bởi Huawei P30 Pro) để mang lại độ phóng đại quang học 5x. Nhưng độ phân giải lớn và zoom quang học không có gì ấn tượng trong năm 2018, chưa kể năm tới, khi S11 dự kiến ​​sẽ ra mắt. Vì vậy, Samsung có thể làm điều gì thực sự đổi mới cho Galaxy S11 không?

Galaxy S11 có thể phân tích thực phẩm và làn da của bạn

 
Máy quang phổ là một thiết bị sử dụng ánh sáng hồng ngoại để phân tích thành phần hóa học của vật thể. Nó hoạt động bằng cách làm quét vật thể bằng ánh sáng hồng ngoại và đọc giá trị của sóng năng lượng dội ngược lại để xác định nó được tạo ra từ cái gì. Đó là một công nghệ mà NASA đã sử dụng trong nhiều thập kỷ để xác định thành phần hóa học của các ngôi sao và hành tinh xa xôi. Samsung gần đây đã bảo đảm bằng sáng chế cho việc kết hợp máy quang phổ trong thiết bị di động.
Nhưng máy quang phổ tốt cho điện thoại là gì? Nó có rất nhiều công dụng tiềm năng, chủ yếu trong số đó là theo dõi sức khỏe. Ví dụ, bạn có thể chỉ nó vào một miếng trái cây và lấy thông tin về các giá trị dinh dưỡng của nó, hoặc vào một ly rượu để xác định loại đó là gì và hàm lượng cồn có trong đó. Một ứng dụng khác mà những người cuồng selfie chắc chắn sẽ rất thích đó là ứng dụng chăm sóc da có thể đọc được độ ẩm và độ ẩm của da để cung cấp phân tích thời gian thực và lời khuyên về cách chăm sóc tốt hơn.
Khả năng là rất nhiều, và chúng tôi thực sự đã thấy một chiếc điện thoại sử dụng công nghệ này. Quay trở lại CES 2017, chúng tôi đã thử nghiệm Changhong H2, có tích hợp phổ kế. Đó là một chiếc điện thoại lý tưởng nhưng lại không có sự nổi bật, vì vậy Samsung có cơ hội trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn đầu tiên đưa công nghệ này vào một trong những sản phẩm của mình.

Thậm chí bezels mỏng hơn, máy ảnh đục lỗ nhỏ hơn

Mặc dù Samsung được cho là đang nghiên cứu một giải pháp camera mặt trước trong màn hình cho các điện thoại trong tương lai, Galaxy S11 được cho là sẽ trang bị màn hình Infinity-O, giống như Note 10 và S10 trước đó. Tuy nhiên, lần này, viền camera selfie sẽ nhỏ hơn so với trên S10 và nằm chính giữa so với Note 10.
Đối với các bezels, chúng có thể sẽ mỏng hơn. Chúng tôi đã nghe tin đồn rằng Samsung có ý định làm cong các cạnh màn hình của Galaxy S11 hơn nữa, đây là một trong những phương pháp để tạo ra các viền dường như mỏng hơn, mặc dù chúng tôi không chắc chắn kết quả sẽ ra sao. Đã có những chiếc điện thoại Samsung có màn hình cực kỳ cong trước đây và công ty dường như đã từ bỏ thiết kế này vì nhiều lý do, không phải vì các viền cong lớn ở mỗi bên của màn hình có thể cản trở việc sử dụng hàng ngày của thiết bị.

Nhiều màu sắc hơn

Chúng tôi chưa có thông tin nào về việc Galaxy S11 có thể ra mắt màu gì, nhưng xem xét rằng các dòng S10 và Note 10 có một số màu khá đẹp để lựa chọn, chúng tôi rất hy vọng rằng S11 sẽ phù hợp với cầu vồng tùy chọn màu sắc khác nhau.
Danh sách mong muốn của bạn cho Galaxy S11 là gì? Bạn sẽ xem xét nó nếu nó chỉ là một bản nâng cấp gia tăng so với S10, hay bạn muốn thấy sự đổi mới nổi bật? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở bình luận bên ​​dưới!

About 24hcare