Home / Tin Tức / Xiaomi Mi Mix 4 rò rỉ thông số kỹ thuật: Best Of Smartphone
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Xiaomi Mi Mix 4 rò rỉ thông số kỹ thuật: Best Of Smartphone

Xiaomi Mi Mix 4 rò rỉ thông số kỹ thuật: Best Of Smartphone

Vài giờ trước đã có một số thông tin được lan truyền về thông số kỹ thuật của Mi Mix 4, nếu theo những thông tin này thì smartphone sẽ sở hữu phần cứng vô cùng mạnh mẽ hơn cả Mi Mix 3 cùng những chức năng mới độc nhất vô nhị.

Nói một cách chi tiết thì một tài khoản có tên Mukul Sharma đã đăng trên trang cá nhân một hình ảnh thể hiện các thông số cấu hình Mi Mix 4 được chụp lại. Và nếu theo hình ảnh này thì thiết bị sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh mới nhất lên đến 100W được Xiaomi công bố trước đó vào tháng 3, như vậy thì Mi Mix 4 sẽ là điện thoại đầu tiên được sở hữu công nghệ sạc cấp tốc này.

Không những vậy, Mi Mix 4 còn được trang bị chip Snapdragon 855 mạnh nhất kết hợp với dung lượng RAM khủng lên đến 16GB và dung lượng bộ nhớ trong 1TB. Điều đặc biệt là bộ nhớ thiết bị hoạt động bằng chip UFS 3.1 (chip này chưa được công bố trước đó), hiện tại chỉ có hai sản phẩm của OPPO là OnePlus 7 + OnePlus 7 Pro là được trang bị chip nhớ UFS 3.0 có khả năng nhập xuất dữ liệu nhanh gấp hai lần UFS 2.1 của Galaxy S10, thì không biết chip UFS 3.1 sẽ cho tốc độ nhanh cỡ nào.

Ngoài ra màn hình Mi Mix 4 cũng cải tiến vượt bậc khi được sở hữu màn hình AMOLED QuadHD+ có tần số 120 Hz và có dung lượng pin lên đến 4500 mAh.

Hiện tại phía Xiaomi cũng chưa công bố một thông báo xác nhận thông tin trên đúng hay không. Nhưng nếu các thông số cấu hình trên là thật thì Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là smartphone tân vương của năm 2019.

Xem thêm: Sức mạnh của Xiaomi Redmi Note 5 Pro chính hãng sẽ khiến bạn khiếp sợ

About 24hcare