Home / Samsung Galaxy S10 / Trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ từ tính năng của Galaxy S10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ từ tính năng của Galaxy S10

Trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ từ tính năng của Galaxy S10

Nghệ thuật chụp ảnh hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bạn có thể gặp mọi lúc mọi nơi từ cuộc sống hàng ngày cho đến mạng xã hội đâu cũng thấy giới trẻ đang chụp ảnh chân dung, selfie hay ngay cả đồ ăn thức uống với đa dạng sắc thái.

Và nếu bạn nhàm chán với cách chụp bình thường và muốn một bức ảnh nghệ thuật hơn, khác biệt hơn mà không cần phải chỉnh Photoshop thì hãy thử trải nghiệm chức năng Color Point của Galaxy S10.

Samsung luôn tiên phong đưa những tính năng sáng tạo vào máy ảnh các smartphone của hãng, và với tính năng Color Point mới từ Galaxy S10, Samsung đã tạo nên một trào lưu chụp ảnh mới cho giới trẻ tạo ra những bức ảnh chụp đầy tính nghệ thuật. Ngoài khả năng xóa phông như những smartphone hiện nay, Color Point còn có thể giúp người tiêu dùng tùy chọn chủ thể muốn giữ lại màu sắc, những khung ảnh còn lại sẽ được tiến hành xóa phông và chuyển thành màu trắng đen.

Ngoài tạo khác biệt cho camera Galaxy S10, Color Point giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh chụp selfie đầy nghệ thuật và thể hiện thần thái bản thân, giảm tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của cảnh vật xuanh quanh bằng màu trắng đen để làm nổi bật hơn chủ thể, dám chắc đó sẽ là những hình ảnh đẹp nhất bạn từng chụp đó giờ.

Làm nổi bật chủ thể và làm lu mờ những cảnh vật xung quanh giúp người dùng thể hiện tính cách của bản thân cũng như những cảnh hoạt động thường nhật trong cuộc sống. Đó chính là lợi thế của Galaxy S10 với chức năng Color Point sẽ giúp người dùng lưu giữ lại những khoảnh khắc đời thường, tạo sự sáng tạo với bản thân khác biệt.

Xem thêm: Samsung sắp cho ra mắt Galaxy S10/S10 Plus phiên bản Cinnabar Red đặc biệt

About 24hcare