Home / Samsung galaxy s7 / Trải nghiệm bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge: Dễ chịu khi cầm, trải nghiệm “đỉnh” hơn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Trải nghiệm bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge: Dễ chịu khi cầm, trải nghiệm “đỉnh” hơn

Trải nghiệm bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge: Dễ chịu khi cầm, trải nghiệm “đỉnh” hơn

Ngay hôm nay, bộ đôi đã chính thức được lên kệ tại một số hệ thống chính hãng như Thegioididong, FPT, Viettel để cho khách hàng được trải nghiệm và dự kiến bộ đôi này sẽ chính thức cho đặt hàng vào ngày 10/3 kèm theo nhiều phần quà có giá trị.

Galaxy S7 giá bao nhiêu

Các Reviewer đã nhanh chóng có trên tay bộ đôi Galaxy S7 này, cảm nhận chung của tất cả những ai đã trải nghiêm qua đều cho rằng thiết kế Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge không có sự khác biệt gì đáng kể so với bộ đôi S6, S6 Edge. Tuy nhiên khả năng cầm nắm của bộ đôi này đã tốt hơn hẳn nhờ vào các cạnh được bo tròn và đặc biệt thiết kế mặt lưng được vát cong giống như thiết kế của chiếc Samsung Galaxy Note 5.

Điểm đáng chú ý ở đây là lớp kính cường lực vẫn để lại dấu vân tay khá nhiều nếu ai sử dụng trong thời gian thì nên trang bị ốp lưng để tránh tình trạng bám vân tay. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy S7 giá bao nhiêu tạo sự khác biệt về kích thước màn hình 5.3” của mình so với người đàn anh Galaxy S6 Edge.

Galaxy S7 giá bao nhiêu

Theo nhận định từ các chuyên gia thì bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge được Samsung chú trọng nâng cấp pin, camera, màn hình và hiệu năng là nhiều nhất. Chi tiết hơn về vấn đề nâng cấp này khi Samsung mở thêm tùy chỉnh như phơi sáng 10 giây, chế độ lấy nét theo vùng tương tự DSLR và cạnh cong màn hình S7 Edge khi vuốt sẽ tạo ra hai hàng ứng dụng…

Bài viết trên đã review cho người dùng về bộ đôi Galaxy S7 giá bao nhiêu, mời các bạn đọc cùng xem lại bảng thông số chi tiết để so sánh với các smartphone thế hệ mới ra cùng thời điểm.

Xem thêm: >>>Tiết lộ ĐỊA ĐIỂM TRÙM thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge giá rẻ

24hStore.vn – “Niềm tin và hơn thế nữa…”
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Tổng đài miễn phí: 1800.8024.
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424.

About 24hstore 24hstore