Home / Galaxy Note / Tốc độ Galaxy Note 10 nhanh nhất hiện nay nhờ chip UFS 3.0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tốc độ Galaxy Note 10 nhanh nhất hiện nay nhờ chip UFS 3.0

Tốc độ Galaxy Note 10 nhanh nhất hiện nay nhờ chip UFS 3.0

Không chỉ có con chip xử lý cao cấp hơn Galaxy S10, Galaxy Note 10 còn đang trang bị chip xử lý nhớ UFS 3.0 có tốc độ nhanh nhất trên thiết bị hiện nay.

Trước đây, dòng Galaxy Note chỉ khác biệt dòng Galaxy S trong năm về thiết kế ngoại hình cùng một số tính năng nhỏ, bên cạnh đó, giờ đây khách có lý do để nâng cao lên Galaxy Note 10 vì ngoài việc được sở hữu bộ vi xử lý Exynos mới, hiện đại hơn so với Galaxy S10/S10+, Samsung cũng dành cho dòng Note năm nay một ưu ái khác đó là công nghệ chip nhớ UFS 3.0.

Ngoài Note 10 thì có hai điện thoại thông minh khác được tích hợp tiêu chuẩn UFS 3.0 là OnePlus 7 Pro cùng Galaxy Fold nên mới đây một bài kiểm tra đã được thực hiện để tìm xem đâu là chiếc máy có công nghệ UFS 3.0 chất nhất. Các hiệu quả đã được chính chuyên gia rò rỉ @IceUniverse tiết lộ và theo đó, chiếc Galaxy Note 10 đã hoàn toàn đánh bại chiếc OnePlus 7 Pro.

Kết quả đo được từ Androidbench, chiếc Galaxy Note 10 vượt trội ở các mục Sequence Read/Write, Random Write, SQLite Insert hay SQLite Delete. Đăc biệt, số điểm Random Write mà chiếc thiết bị của Samsung đạt được vô với thú vị khi lên đến 201.27 MB/s. Số điểm này cực kỳ vượt trội, đồng thời bỏ rất xa hai mẫu smartphone còn lại khi OnePlus 7 đạt 29.38MB/s và Galaxy Fold là 30.51MB/s.

Lý giải về cấu hình cao hơn trên Galaxy Note 10 so các đối thủ, Samsung đã dùng hệ thống tệp mới để tăng thông số kỹ thuật tốt hơn, đồng thời còn làm tăng hóa phần mềm trên máy này. Lợi thế này đem tới cho Note 10 kết quả hoạt động khi xử lý vi xử lí đồ họa nặng 4K và các tác vụ AR, hiện tượng nghẽn cổ chai cũng đảm bảo không gặp phải.

Xem thêm: Bạn đã biết thời gian sạc nhanh 45W của Galaxy Note 10+ trong bao lâu?

About 24hcare