Home / Tin Tức

Tin Tức

Samsung cung cấp dịch vụ khử trùng cho điện thoại Galaxy

samsung

Chất khử trùng tay, khẩu trang và găng tay đều là những cách tốt để chống lại vi trùng và vi-rút, nhưng tất cả chúng đều không liên quan nếu bạn chạm vào điện thoại thông minh bị nhiễm vi trùng bẩn. Để giúp chống lại sự lây lan của coronavirus, Samsung thông báo đang khởi động một Dịch vụ ... Read More »

Samsung Galaxy S20 Ultra vs S20 Plus vs S20: So sánh tốc độ sạc

so sánh tốc độ sạc galaxy s20

Tất cả ba phiên bản điện thoại Samsung Galaxy S20 đều có bộ sạc 25 watt rất nhanh đi kèm trong hộp, nhưng vì có sự khác biệt về kích thước thực của pin, bạn có thể tự hỏi điện thoại Galaxy S20 nào thực sự sạc nhanh hơn. Trong so sánh sạc Galaxy S20, chúng tôi kiểm tra cả ba điện thoại với ... Read More »

Doanh số Galaxy S20 khởi đầu chậm, Samsung không cần hoảng sợ

galaxy s20

Chính thức công bố hơn hai tuần trước, dòng điện thoại thông minh siêu cao cấp mới nhất của Samsung vẫn còn một tuần nữa mới được phát hành tại Mỹ, thời gian lên kệ tại châu Âu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 3. Nhưng trong khi những người dùng đầu tiên ở Mỹ tiếp tục háo ... Read More »

Android 10 cuối cùng cũng phát hành cho Galaxy S10 của Samsung

Sau một thời gian trì hoãn, dòng điện thoại hàng đầu của Samsung, dòng Galaxy S10, đang được nâng cấp lên Android 10. Thật sự hơi ngạc nhiên khi nó mất nhiều thời gian, và cuối cùng sự chờ đợi đã cho kết quả như mong đợi. Người dùng ở Đức dường như đã bắt đầu thấy tùy chọn cập ... Read More »

Hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy A51 được tiết lộ

galaxy a51 hinh 2

Tuần trước, chúng tôi đã có một cái nhìn sớm về máy ảnh quad hình chữ L sắp ra mắt của Galaxy A51. Điện thoại cũng xuất hiện trên Geekbench mang số model SM-A515F tiết lộ nó sẽ trang bị chip Exynos 9611 SoC và RAM 4GB giống như Galaxy A50s. Bây giờ, chúng ta có được những hình ảnh đầu tiên của A51, cho thấy ... Read More »

Samsung dự đoán doanh số điện thoại gập đạt 5-6 triệu chiếc vào năm tới

Ấn phẩm ET News của Hàn Quốc đang báo cáo rằng Samsung đang tìm cách tích cực mở rộng sản xuất điện thoại có thể gập lại cho năm tới. Công ty được cho là đang nhắm mục tiêu tăng gấp 10 lần, nhưng các nhà phân tích đặt câu hỏi liệu có đủ thị trường cho tất cả chúng hay không. Dựa trên ... Read More »