Home / Tin Tức

Tin Tức

Android 10 cuối cùng cũng phát hành cho Galaxy S10 của Samsung

Sau một thời gian trì hoãn, dòng điện thoại hàng đầu của Samsung, dòng Galaxy S10, đang được nâng cấp lên Android 10. Thật sự hơi ngạc nhiên khi nó mất nhiều thời gian, và cuối cùng sự chờ đợi đã cho kết quả như mong đợi. Người dùng ở Đức dường như đã bắt đầu thấy tùy chọn cập ... Read More »

Hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy A51 được tiết lộ

galaxy a51 hinh 2

Tuần trước, chúng tôi đã có một cái nhìn sớm về máy ảnh quad hình chữ L sắp ra mắt của Galaxy A51. Điện thoại cũng xuất hiện trên Geekbench mang số model SM-A515F tiết lộ nó sẽ trang bị chip Exynos 9611 SoC và RAM 4GB giống như Galaxy A50s. Bây giờ, chúng ta có được những hình ảnh đầu tiên của A51, cho thấy ... Read More »

Galaxy S10 được cập nhật Android 10 beta tại Ấn Độ, Ba Lan và Pháp

Samsung đã bắt đầu cài đặt Android 10 beta với One UI 2 cho Galaxy S10 và các quốc gia mới nhất được phát hành là Ấn Độ, Ba Lan và Pháp. Những người đã đăng ký thử nghiệm beta thông qua ứng dụng Thành viên Samsung sẽ có thể nhận được bản cập nhật qua mạng. Phiên bản Ấn Độ, ... Read More »

Samsung dự đoán doanh số điện thoại gập đạt 5-6 triệu chiếc vào năm tới

Ấn phẩm ET News của Hàn Quốc đang báo cáo rằng Samsung đang tìm cách tích cực mở rộng sản xuất điện thoại có thể gập lại cho năm tới. Công ty được cho là đang nhắm mục tiêu tăng gấp 10 lần, nhưng các nhà phân tích đặt câu hỏi liệu có đủ thị trường cho tất cả chúng hay không. Dựa trên ... Read More »

Điện thoại Samsung có camera dưới màn hình sẽ xuất hiện vào năm tới

Theo báo cáo gần đây, những nỗ lực của Samsung trong việc đưa công nghệ camera dưới màn hình ra thị trường cuối cùng cũng có kết quả và sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào đầu tháng này. Nếu mọi việc suôn sẻ với việc sản xuất, Samsung đang lên kế hoạch năng suất 30.000 chiếc mỗi tháng ... Read More »

Galaxy Phiên bản Note 10 giá rẻ của Samsung sắp ra mắt tại châu Âu

Dòng Galaxy Note 10 khá đắt tiền nhưng chẳng mấy chốc dòng sản phẩm này có thể trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Đó là bởi vì Samsung được cho là đang thử nghiệm trên một phiên bản rẻ hơn, điều trùng hợp là chủ đề này đang rò rỉ mới nhất hiện nay. Hai màu được lên ... Read More »