Breaking News
Home / Tin Tức

Tin Tức

Rò rỉ giao diện Samsung Experience 10 và cập nhật Android 9.0 cho Samsung Galaxy S9/S9+

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về giao diện Samsung Experience 10 trên Samsung Galaxy S9 và S9+ đã lan tràn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này khiến cho fan hâm mộ kinh ngạc và mong chờ. Samsung Galaxy S9 và S9+ cập nhật lên Android 9.0 Samsung hiện vẫn chưa công bố lộ trình kế hoạch cập nhật hệ ... Read More »

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Samsung Galaxy S9, S9+

Trong những tuần vừa qua hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại sắp ra mắt tới đây của Samsung là Galaxy S9 & S9 Plus ngày càng có mật độ xuất hiện dày đặt hơn. Đây là bộ đôi được đánh giá là hoàn thiện tỷ lệ màn hình hơn cả màn hình vô cực của S8 & S8 Plus ... Read More »

Mua iPhone X xách tay, đầu tiên tại TPHCM

Sau những tháng ngày mòn mỏi chờ đợi thì cuối cùng bạn có thể sở hữu iPhone X xách tay ngay lúc này. Cỡ hội là người đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và một số ít người trên thế giới nói chung đã đến gần. iPhone X đã về hàng tại 24hStore.vn iPhone X đã về hàng tại 24hStore.vn Smartphone iPhone X bảo hành 18 ... Read More »

Samsung Note 8 màu Hồng cực kì hấp dẫn lộ ảnh chính thức

Chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung – Samsung Galaxy Note 8 đã được ra mắt được khoảng hơn một tháng nhưng giờ đây, phiên bản màu hồng của nó mới được chính thức giới thiệu đến người dùng. Phiên bản màu hồng này được Samsung giới thiệu nhằm cạnh tranh với màu Rose Gold của iPhone cũng như tăng ... Read More »

Huawei thách thức Apple và Samsung với dòng Smartphone mới

Huawei nhằm mục đích để phân biệt chính nó thông qua các tiến bộ công nghệ sẽ đặt nó trên một sân chơi bình đẳng với các thiết bị cao cấp khác của các hãng như Apple và Samsung. Nhà sản xuất thiết bị Trung Quốc Huawei đã công bố một dòng điện thoại thông minh mới kết hợp hoặc ... Read More »

Galaxy S9 sẽ có nhận diện khuôn mặt “xịn” hơn iPhone X và cuộc chiến công nghệ của Samsung với Apple

Các tin đồn rò rỉ về Samsung Galaxy S9 đang được lan truyền rất nhanh. Sự rò rỉ đầu tiên trên điện thoại smartphone đã được phát hiện vào đầu năm 2017. Người ta tin tưởng rằng do quá trình sản xuất được cải tiến, Samsung có thể đẩy nhanh sự phát triển của điện thoại thông minh. Với iPhone ... Read More »

Thông tin Bệnh viện điện thoại 24h ở đường 3 Tháng 2 lừa đảo có thật không?

Kính gửi quý khách hàng thân mến! Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách một thông tin vô cùng quan trọng sau đây: Trong thời gian vừa qua, đã có một số đối tượng làm giả mạo hình ảnh, logo, bài viết của thương hiệu Bệnh viện điện thoại 24h để lừa đảo, lợi dụng lừa gạt, ... Read More »