Home / Galaxy Note / Tiết lộ tính năng mới của bút S-Pen và dung lượng pin trên Galaxy Note 10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tiết lộ tính năng mới của bút S-Pen và dung lượng pin trên Galaxy Note 10

Tiết lộ tính năng mới của bút S-Pen và dung lượng pin trên Galaxy Note 10

Nguồn tin mới vừa chia sẻ một số tin tức về dung lượng pin cũng như tính năng mới của bút S-Pen trên Galaxy Note 10.

Theo Sammobile, Galaxy Note 10 sở hữu màn hình cảm ứng kích cỡ 6.3 inch Full HD+, khối lượng 168g và cung ứng năng lượng với viên pin dung lượng 3.500 mAh cùng với độ phân giải màn hình thấp sẽ giúp chiếc điện thoại kéo dài tuổi thọ pin hơn.

Trong khi đó, phiên bản Galaxy Note 10+ có kích thước màn hình 6.75 inch độ giải QHD+, nặng 198g cùng pin 4.300 mAh.

Khác với những tin tức trước đó cho biết, cả hai điện thoại thông minh Galaxy Note 10 đều sở hữu sạc nhanh công suất 25W. Báo cáo mới này lại chia sẻ rằng, Galaxy Note 10+ sẽ sở hữu sạc nhanh công suất 45W bên cạnh đó các bạn phải mua riêng bộ sạc. Ngoài ra, Galaxy Note 10+ được cho là có bộ nhớ trong dung lượng 256 GB cùng bộ nhớ RAM 12 GB.

Đáng chú ý, bút S-Pen mới sẽ có khả năng cho phép các bạn thực hiện nhiều chức năng hơn mà không cần chạm đầu bút vào kính cảm ứng.

Điều này, giống như cách bạn có thể cuộn các website bằng cách di chuột S-Pen tại góc trên hay dưới cùng. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng tính năng này để lật qua các ảnh trong phần Thư viện.

Ngoài ra, bút S-Pen trên Note 10 cũng sẽ cho ra âm thanh như việc chúng ta đánh dấu một ghi chú nào đó, bên cạnh đó chưa rõ cách thức thao tác ra sao.

Xem thêm: Xuất hiện bộ sạc nhanh 45W của Galaxy Note 10 giá 1,3 triệu

About 24hcare