Home / Galaxy Note / Tiếp tục rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Note 10, bỏ jack 3.5mm
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tiếp tục rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Note 10, bỏ jack 3.5mm

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Note 10, bỏ jack 3.5mm

Thời gian phát hành dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 đang tới gần hơn. Mới đây, giới thạo tin lại tiếp tục chia sẻ với chúng ta thêm bức ảnh của Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ thông qua phụ kiện ốp lưng.

Note 10+ niêm yết cùng màu đen đậm một chút, còn Note 10 có một phiên bản mặt lưng đổi màu mang tên Prism White. Trong những ảnh được đăng tải này phím kích hoạt Bixby không thấy, phải chăng đã được Samsung loại bỏ.

Thật tiếc, tại phần cạnh dưới của bộ đôi này không có sự hiện diện của cổng cắm tai nghe 3.5mm. Thậm chí trước đó có tin đồn khe cắm thẻ nhớ microSD cũng không còn được thiết kế trên Note 10.

Chưa hết, nguồn tin còn cho biết Note 10 cùng với Note 10+ ứng dụng một cổng kết hợp blaster IR, dùng vào việc điều khiển TV hay điều hòa thì rất thuận tiện.

Khái quát, cả Note 10 cùng Note 10+ đều được thiết kế bóng bẩy, phần “nốt ruồi” đặt giữa mặt kính cũng như chỉ khác biệt về kích thước màn hình mà thôi.

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 được tích hợp 3 camera, còn Samsung Galaxy Note 10+ mang trên mình cảm biến thứ tư là cảm biến ToF phía dưới đèn flash LED.

Xem thêm: Tận mắt thư mời sự kiện Galaxy Note10: Có bút cùng lọ mực?

About 24hcare