Home / Thủ thuật / Thủ thuật bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy có thể bạn chưa biết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Thủ thuật bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy có thể bạn chưa biết

Thủ thuật bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy có thể bạn chưa biết

Cuộc sống công việc tất bật, đôi khi chúng ta hay bị làm phiền bởi các cuộc gọi và thông báo đến liên tục. Ta đã quên để ý rằng nhiều smartphone cũng có chế độ rung, nhưng ta thường hay quên điều này. Dưới đây, mình chia sẻ cho các bạn “Thủ thuật bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy”. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Cách bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy

Hiện nay, nhiều smartphone được tích hợp tính năng không làm phiền (Do Not Disturb) có thể giảm thiểu những rắc rối đến với chúng ta. Việc của bạn cần làm là lên lịch cho những khoảnh khắc yên bình và yên tĩnh. Và bạn có biết rằng, trên smartphone dòng Galaxy của Samsung đều có tính năng tắt tiếng tạm thời không? Đúng là như thế, đối với tất cả các điện thoại Galaxy chạy Android 8.0 Oreo trở lên đều có tính năng đặc biệt này.

Thật hữu ích khi bạn có thể tắt tiếng smartphone của mình trong một số giờ tùy chỉnh, sau đó điện thoại sẽ tự động trở về chế độ âm thanh đã chọn trước đó (âm thanh hoặc rung) đúng không nào!

Hãy thực hiện 5 bước dưới đây, mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn, và bạn sẽ có thể bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy theo ý thích.

Bước 1: Bạn mở điện thoại lên và vào ứng dụng mục Cài đặt, chạm vào Sounds and vibration (Âm thanh và rung) , sau đó nhấn  tùy chọn Sound mode (Chế độ âm thanh).

bat tat tieng tam thoi cho dong smartphone Galaxy hinh 1

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Mute (Tắt tiếng). Khi bạn thực hiện điều đó, một tùy chọn mới có tên Temporary mute (Tạm thời tắt tiếng) sẽ hiển thị ngay bên dưới.

bat tat tieng tam thoi cho dong smartphone Galaxy hinh 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn kích hoạt tùy chọn Temporary mute. Điều này sẽ hiển thị một tùy chọn mới khác ngay bên dưới được gọi là Mute duration (Thời lượng tắt tiếng).

bat tat tieng tam thoi cho dong smartphone Galaxy hinh 3

Bước 4: Theo mặc định, thời lượng tắt tiếng có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 1 đến 3 giờ, nhưng bạn có thể tùy chỉnh điều này bằng cách nhấn vào tùy chọn Mute duration, sau đó, bạn nhấn chọn mục Custom option. Chỉ cần điều chỉnh các trường giờ và phút theo ý thích của bạn và sau đó nhấn nút Done .

bat tat tieng tam thoi cho dong smartphone Galaxy hinh 4

Bước 5: Thế thôi. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn Tắt tiếng được chọn và thời lượng đã chọn của bạn được đề cập cùng với nó. Nó sẽ đếm ngược như một bộ đếm thời gian, vì vậy bạn luôn có thể kiểm tra tùy chọn tắt tiếng sẽ được bật trong bao lâu. Khi thời lượng tắt tiếng hoàn tất, điện thoại sẽ trở về chế độ âm thanh hoặc rung tùy thuộc vào hoạt động trước khi bạn kích hoạt tắt tiếng tạm thời.

bat tat tieng tam thoi cho dong smartphone Galaxy hinh 5

Trên đây là “Thủ thuật bật tắt tiếng tạm thời cho dòng smartphone Galaxy”, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Đừng quên truy cập website thường xuyên để nghe ngóng những thông tin công nghệ mới nhất cũng như thủ thuật thú vị trên smartphone Android nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêmHướng dẫn cách reset Samsung dễ dàng

About 24hcare