Home / Galaxy Note / Thêm 1 lý do để chúng ta đợi chờ Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Thêm 1 lý do để chúng ta đợi chờ Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện

Thêm 1 lý do để chúng ta đợi chờ Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện

Samsung luôn làm cho giới công nghệ bất ngờ với những sản phẩm điện thoại thế hệ mới. Đặc biệt, mới đây Samsung đang chuẩn bị ra đời một Smartphone cao cấp hơn Galaxy S10, đó chính là Galaxy Note 10.

Galaxy Note 10 sẽ được Samsung “chăm sóc” kỹ lưỡng

Thêm 1 lý do để chúng ta đợi chờ Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện - ảnh 1

Vừa đây, Samsung cho hay, hãng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip DRAM dung lượng 12 GB dành cho điện thoại di động. Mặc dù chưa khẳng định điện thoại thông minh nào của hãng sẽ dùng ROM RAM này, nhưng Samsung Galaxy Note 10 sẽ là ứng cử viên bậc nhất.

Thêm 1 lý do để chúng ta đợi chờ Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện - ảnh 2

Được biết bộ nhớ bộ nhớ đệm mới được sản xuất trên quy trình 10 nm, với tốc độ cao hơn. Hơn nữa, nó cũng có kích thước thon gọn hơn, nhờ đó mà Note 10 có thể sẽ mỏng hơn hoặc có thêm không gian để trang bị thỏi pin dung lượng to hơn.

Thêm 1 lý do để chúng ta đợi chờ Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện - ảnh 3

Samsung Note 10 cũng được tin sẽ có biến thể 5G, & máy dự kiến sẽ đi kèm với ROM bộ nhớ đệm lên tới 12 GB. Để so sánh, Samsung Galaxy S10 5G hiện tại chỉ đang có bộ nhớ bộ nhớ đệm 8 GB.

Samsung không tiết lộ quá nhiều về giải pháp ROM bộ nhớ đệm mới nhưng chắc rằng nó sẽ có tốc độ cao hơn, kích thước gọn ghẽ hơn so sánh với ROM bộ nhớ đệm đang có trên Galaxy S10+ Performance Edition (có thể là cả Galaxy Fold). Chip bộ nhớ đệm mới cũng mang nhiều hứa hẹn giúp máy có thể chạy đa nhiệm tốt hơn, tốc độ nhanh hơn.

NguồnPhonearena

Xem thêm: Samsung sắp cho ra mắt phiên bản 5G Galaxy Note 10

About 24hcare