Home / Sửa chữa / Sửa chữa hoặc thay thế màn hình Samsung Galaxy S8 tốt nhất tại TPHCM
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Sửa chữa hoặc thay thế màn hình Samsung Galaxy S8 tốt nhất tại TPHCM

Sửa chữa hoặc thay thế màn hình Samsung Galaxy S8 tốt nhất tại TPHCM

Bạn sơ ý làm vỡ, nứt màn hình mặt kính điện thoại Samsung của mình? Bạn đang tìm nơi thay thế màn hình Samsung Galaxy S8 tại TPHCM. Hãy tham khảo bài viết để có thêm thông tin nhé.

Năm 2017, Samsung đã tiết lộ điện thoại thông minh Galaxy S8 và S8 + của mình. Các flagship đánh dấu một kỷ nguyên mới trong màn hình edge-to-edge, với bề ngoài toàn kính và tỷ lệ màn hình trên thân máy tuyệt vời. Nhưng thiết kế có tính thẩm mỹ này đi kèm với một cảnh báo lớn: bề ngoài của điện thoại rất dễ bị nứt, ngay cả khi rơi từ độ cao thấp.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi thiết bị tuyệt đẹp của bạn chạm sàn và một con nhện nứt trên bề ngoài mỏng manh của nó? Hãy cùng xem các tùy chọn thay thế màn hình Galaxy S8 khác nhau của bạn.

Samsung Galaxy S8 dễ vỡ như thế nào?

Nhà cung cấp bảo hiểm SquareTrade đã tiến hành thử nghiệm thả rơi thông thường với Galaxy S8 và S8 + sau khi điện thoại được phát hành. Nó không chỉ phát hiện ra rằng các thiết bị rất dễ bị nứt, mà vào thời điểm đó, chúng là thiết bị cầm tay mỏng manh nhất mà công ty đã từng thử nghiệm.

Độ dễ vỡ của thiết bị được đo theo thang điểm 100; Càng gần 100, điện thoại thông minh càng dễ vỡ. Galaxy S8 đạt 76 trên thang điểm, trong khi S8 + đạt 77. Đây được xếp vào nhóm rủi ro trung bình cao.

Theo công ty, S8 là điện thoại đầu tiên mà nó từng thử nghiệm bị nứt từ lần rơi đầu tiên ở tất cả các mặt (ví dụ như ngã trước, ngã sau, cạnh, v.v.).

Các thử nghiệm của SquareTrade đã được thực hiện với một cú rơi sáu feet xuống bê tông, đây là một mùa thu. Nhưng nó không mất nhiều để S8 bị nứt dưới áp lực.

Chủ sở hữu S8 đã báo cáo các vết nứt từ giọt ngắn đến hai feet. Có một trường hợp không nhất thiết phải làm cho thiết bị không bị hư hại. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một giọt ba chân trên bề mặt lát gạch là đủ để làm nứt điện thoại, ngay cả khi có nắp đậy.

Thấy rằng ngay cả một chút vụng về có thể dẫn đến các vết nứt trên Galaxy S8, bạn có những lựa chọn nào để sửa chữa?

Thay thế màn hình S8 bằng Chăm sóc cao cấp Samsung / Chăm sóc di động Samsung

Bảo hành của nhà sản xuất bình thường không bao gồm thiệt hại do tai nạn cho Samsung Galaxy S8 và S8 +. Hơn nữa, thiệt hại do tai nạn từ xử lý (ADH) của Samsung, đã mang lại cho chủ sở hữu các mẫu Galaxy trước đây một lần sửa chữa màn hình miễn phí, không áp dụng cho S8 và S8 +.

Thay vì ADH, Samsung cung cấp một tùy chọn bảo hành khác cho màn hình bị nứt do thiệt hại do tai nạn cho Samsung Galaxy S8. Bảo hành mở rộng đi theo các tên khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của bạn. Hoa Kỳ hiện cung cấp Samsung Premium Care, trong khi Vương quốc Anh, Ấn Độ và Nam Phi cung cấp Samsung Mobile Care.

Để sử dụng các tùy chọn này, bạn cần phải đăng ký bảo hành mở rộng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua điện thoại . Sau khi giai đoạn này trôi qua, bạn không thể mua hợp đồng bảo hiểm.

Nếu bạn đã đăng ký kịp thời, đây là những gì mỗi gói bảo hành cung cấp

Chăm sóc cao cấp Samsung cho Galaxy S8 với 24hcare

24hcare là gói bảo hành mở rộng áp dụng cho toàn bộ. Nó bao gồm một số lợi ích bổ sung mà người dùng ở các nơi khác không có.

Với dịch vụ này, bạn có thể đổi thiết bị bị hỏng của mình lấy một thiết bị mới. Tuy nhiên, những khiếu nại này được giới hạn ở ba trong khoảng thời gian 12 tháng. Không bàn giao thiết bị bị hỏng của bạn sau khi bạn nhận được thiết bị mới có thể dẫn đến phí thiết bị chưa được phục hồi lên tới 1.200 đô la.

Gói bảo hành mở rộng này đi kèm với một khoản phí hàng tháng và khấu trừ cho mỗi yêu cầu.

Samsung Premium Care cũng có thêm các hỗ trợ trực tiếp. Thật không may, bất kỳ S8 nào không được mua thông qua nhà cung cấp hoặc nhà bán lẻ được ủy quyền của Samsung đều không thể được đăng ký chính sách. Bạn cũng không thể chuyển chính sách nếu bạn bán thiết bị của mình.

Chăm sóc di động Samsung cho Galaxy S8 tại 24hstore.vn và Bệnh Viện Điện Thoại 24h

24hcare có cùng nguồn cảm hứng cốt lõi của đối tác cao cấp (bao phủ bảo hiểm tình cờ), nhưng đi kèm với ít chuông và còi hơn.

Gói bảo hiểm cũng đi kèm với một khoản phí hàng tháng (miễn phí tháng đầu tiên), nhưng nó rẻ hơn một chút so với gói 24hcare của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn thanh toán số lượng lớn cho toàn bộ bảo hiểm 24 tháng.

Gói có giới hạn 24 tháng kể từ ngày mua, sau đó nó sẽ tự động mất hiệu lực. Và không, bạn không thể kéo dài quá thời hạn 24 tháng .

Đối với mỗi khiếu nại (bạn bị giới hạn ở một yêu cầu mỗi năm trong hai năm), người dùng sẽ phải trả một khoản phí sự cố.

Xem thêm: Giá thay màn hình Samsung S8 plus chính hãng ở đâu rẻ nhất?

About 24hcare