Home / Galaxy Note / Tận mắt thư mời sự kiện Galaxy Note10: Có bút cùng lọ mực?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tận mắt thư mời sự kiện Galaxy Note10: Có bút cùng lọ mực?

Tận mắt thư mời sự kiện Galaxy Note10: Có bút cùng lọ mực?

Vài ngày trước, gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc, Samsung đã công bố hãng sẽ tổ chức sự kiện thông báo smartphone mới tại NewYork vào ngày 7 tháng 8 tới đây (3 giờ sáng theo giờ Việt Nam). Tại sự kiện này, công ty sẽ thông báo mẫu flagship thứ hai trong năm nay của mình là Galaxy Note10.

Theo trang Gizchina, Samsung cũng đã gửi thư mời tới giới truyền thông của buổi họp báo. Hộp đựng thư mời cho sự kiện Galaxy Note 10 kèm cùng một số bất ngờ.

Cụ thể, lời mời tham dự buổi công bố Samsung Galaxy Note10 là một hộp hình chữ nhật với màu sắc giấy da lạ cùng bản đồ trực quan của lời mời niêm yết. Khi mở hộp, nó sẽ đột nhiên phát ra âm báo và bắt đầu phát một đoạn ghi âm chào mừng được thu lại bởi Phó Tổng Giám đốc của Bộ phận điện thoại smartphone Samsung. Một cảm biến ánh sáng ban đầu được cài đặt bên trong hộp và sau khi được đập hộp đựng, âm thanh sẽ bắt đầu phát.

Ngoài âm thanh, có khả năng thông báo chủ đề bên trong chiếc hộp này là hình mặt trời và một cây bút lông vũ thời trung cổ. Nó kèm cùng năm ngòi bút đi kèm theo và một lọ mực, cũng rất thích hợp với kiểu dáng bút stylus của dòng Note. Ngoài ra còn có một lời mời được in trên giấy kiểu giấy da trong hộp. Dường như đây là dấu hiệu cho biết Samsung sẽ dành cho người hâm mộ một bất ngờ về chiếc stylus S Pen sắp tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

About 24hcare