Breaking News
Home / Sửa chữa

Sửa chữa

Biết giá thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus chính hãng Samsung tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Plus chính hãng Samsung tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h Màn hình chất lượng của chiếc J7 Plus sẽ quyết định mọi khoảnh khắc dùng thú vị, tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng hay thậm chí là quý vị chỉ vừa sở hữu thì các bạn đã vô tình ... Read More »

Thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng, uy tín chính hãng tốt nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu? Đặc điểm kỹ thuật: Thay màn hình Samsung Note 8 1. Tương thích với: Samsung Galaxy Note 8 2. Màu sắc: trong suốt 3. Chất liệu: kính cường lực 4. Trọng lượng gói:  khoảng  55,00g Tính năng sản phẩm: Thay màn hình Samsung Note 8 1. Nó có thể ... Read More »

Thông tin Bệnh viện điện thoại 24h ở đường 3 Tháng 2 lừa đảo có thật không?

Kính gửi quý khách hàng thân mến! Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách một thông tin vô cùng quan trọng sau đây: Trong thời gian vừa qua, đã có một số đối tượng làm giả mạo hình ảnh, logo, bài viết của thương hiệu Bệnh viện điện thoại 24h để lừa đảo, lợi dụng lừa gạt, ... Read More »

Samsung Galaxy J7 Prime bị hư loa ngoài phải làm sao?

Tuy không thường sử dụng như loa trong hay micro dùng trong nghe gọi nhưng loa ngoài cũng là một bộ phận khá quan trọng trên điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime. Nếu loa ngoài gặp trục trặc thì những cuộc gọi thoại muốn nhiều người nghe hay việc phát nhạc cũng sẽ gặp khó khăn. Vậy Samsung Galaxy J7 ... Read More »