Home / Samsung galaxy note / Sự ra mắt vừa qua của Samsung Galaxy Note 7 đã để lại ấn tượng gì cho người dùng phải nhắc mãi ?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Sự ra mắt vừa qua của Samsung Galaxy Note 7 đã để lại ấn tượng gì cho người dùng phải nhắc mãi ?

Sự ra mắt vừa qua của Samsung Galaxy Note 7 đã để lại ấn tượng gì cho người dùng phải nhắc mãi ?

Sự kiện ra mắt lần đầu tiên của chiếc Samsung Galaxy Note 7 dưới sự chờ đợi của nhiều người hâm mộ đã để lại nhiều ấn tượng khá sâu sác cho người dùng. Ngoài bút S Pen với nhiều tính năng mới mang tính biểu tượng của dòng điện thoại này thì bên cạnh đó, chiếc Note 7 sẽ còn làm người dùng phải nhắc đến rất nhiều với vô số cái đáng nhất trên thiết bị này.

Đánh giá cụ thể Samsung Galaxy Note 7 một trong những “tinh hoa” công nghệ của Samsung Note

1. Samsung Galaxy Note 7 – Chiếc Galaxy Note gọn gàng nhất hiện nay

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 1.

Mặc dù dày hơn Galaxy Note 5 0,3 mm, nhưng Galaxy Note 7 lại sở hữu thân máy gọn gàng hơn thiết bị tiền nhiệm đáng kể. Với bề ngang kích thước 73,9 mm, Note 7 có thân máy gọn tương đương những chiếc smartphone màn hình kích thước 5.5 inch, mặc dù được trang bị màn hình lên tới 5.7 inch. Với thiết kế này, người dùng sẽ dễ dàng cầm nắm thiết bị chặt hơn.

2. Samsung Galaxy Note 7 – Chiếc Galaxy Note đầu tiên có màn hình cong hai cạnh

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 2.

Sau Samsung Galaxy Note Edge ra đời năm 2014 với một phần màn hình cong tràn cạnh, Samsung Galaxy Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên trong series này sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh.

Mặc dù độ cong của chiếc Note 7 không quá lớn, thiết kế mới đủ giúp chiếc điện thoại của Samsung trông đẹp, ấn tượng và tinh tế hơn, đồng thời giúp tận dụng tốt hơn không gian mặt trước và tạo ra một thiết bị gọn gàng, thuận tiện khi cầm nắm.

3. Samsung Galaxy Note 7 – Chiếc Galaxy Note đầu tiên với thân máy chống nước

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 3.

Galaxy Note 7 được nhà sản xuất trang bị chuẩn chống nước IP68 (cho phép ngâm nước thiết bị ở độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút liên tục. Đây cũng là chuẩn chống nước được Samsung áp dụng trên bộ đôi điện thoại cao cấp trước đó là Galaxy S7 và Samsung S7 Edge.

4. Samsung Galaxy Note 7 – Điện thoại đầu tiên của Samsung có cổng USB Type-C

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 4.
Galaxy Note 7 có công nghệ sạc nhanh (áp dụng cho cả sạc qua dây và sạc không dây) và cổng kết nối USB Type-C đóng góp không nhỏ vào khả năng này. Hiện chưa rõ tốc độ sạc mà Galaxy Note 7 có thể đạt tới. Tuy nhiên những gì nó mang lại chắc chắn sẽ không gây thất vọng. Bên cạnh sạc nhanh, cổng USB-Type C cũng mang đến tốc độ chuyển nhận dữ liệu nhanh hơn.

5. Samsung Galaxy Note 7 – Điện thoại đầu tiên có kính cường lực Gorilla Glass 5

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 5.

Vào trung tuần tháng 6, Corning đã giới thiệu thế hệ kính cường lực mới của mình mang tên gọi Gorilla Glass 5 và loại kính này đã có màn chào sân thị trường đại trà đầu tiên với Samsung Note7. Theo chia sẻ của Corning, loại kính này có thể bảo vệ phần màn hình rơi từ độ cao 1,6 mét vào cả những bề mặt không bằng phẳng (tỷ lệ “cứu sống” smartphone lên tới 80%).

6. Samsung Galaxy Note 7 – Chiếc Galaxy Note đầu tiên có bộ nhớ trong tối thiểu 64 GB

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 6.

Samsung Note 7 có bộ nhớ trong khởi điểm hào phóng ở mức 64GB. Trong xu thế các ứng dụng ngày càng có dung lượng lớn và nhu cầu không gian lưu trữ của người dùng trên di động ngày càng tăng cao, con số 64GB mà Samsung mang lại có thể nói sẽ được lòng người dùng. Đó là chưa kể đến việc bạn hoàn toàn có thể mở rộng thêm bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ có tên thiết bị này.

7. Samsung Galaxy Note 7 – Điện thoại đầu tiên của Samsung có cảm biến quét mống mắt

Samsung Galaxy Note7: Những cái đầu tiên và những cái nhất - Ảnh 7.

Ở mặt trước của chiếc Galaxy Note7, nếu để ý, bạn sẽ thấy một cụm camera thứ hai và nó đóng vai trò là cảm biến quét mống mắt giúp mở khóa thiết bị nhanh chóng và an toàn hơn. Thực tế, bên cạnh camera, cụm cảm biến này còn bao gồm một bộ phát sóng LED hồng ngoại tầm gần. Theo thử nghiệm của GlassGear, cảm biến quét mống mắt trên Galaxy Note7 hoạt động với độ chính xác cao, ngay cả trong trường hợp người dùng có đeo kính.

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

🎯 Website: 24hStore.vn

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

About 24h seo