Home / Galaxy Note / Sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 7/8, Note 10 được công bố?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 7/8, Note 10 được công bố?

Sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 7/8, Note 10 được công bố?

Theo Engadget, Samsung vừa cho biết sẽ tổ chức sự kiện UNPACKED thứ hai trong năm vào ngày 7/8/2019 tới ở Trung Tâm Barclays Center thành phố New York (Mỹ).

Công ty chưa cho biết bất kỳ thông tin gì về những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện, tuy nhiên hình ảnh teaser (hình trên) với một chiếc bút cho thấy gần như chắc chắn Samsung Galaxy Note 10 – thiết bị đẳng cấp thuộc dòng Galaxy Note vốn gắn liền với chiếc bút S-Pen sẽ được hãng tuyên bố.

Theo trên các thông tin tính đến thời điểm hiện tại, Note 10 sẽ giữ nguyên ngoại hình cứng cáp hơn của dòng Note, thừa hưởng các tính năng của Galaxy S10 như camera phía trước đục lỗ (nhưng ở chính giữa cạnh trên thay vì góc phải) hay trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng.

Có thể, Samsung sẽ lên kệ đến 2 chiếc điện thoại di động Galaxy Note 10 trong năm nay, một smartphone Note 10 cảm ứng 6.3 inch cùng một bản Note 10+ với màn hình cảm ứng gần 6.8 inch, trong đó điện thoại thông minh lớn hơn sẽ có biến thể 5G. Đồng thời, thử nghiệm liên quan đến bút cảm ứng và camera được kỳ vọng sẽ có những cập nhật đáng kể.

Render Galaxy Note 10 và Note 10+

Mặc dù vậy, có tin cho rằng Galaxy Note 10 không bao gồm cổng cắm tai nghe và chỉ có Note 10+ mới có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD. Nếu điều này trở thành sự thật, không ít người dùng sử dụng smartphone Samsung sẽ phải tập “sống thiếu” những chức năng mà mình đã quá quen thuộc.

Xem thêm: Galaxy Note 10 Plus: cái tên thực sự đã được tiết lộ

About 24hcare