Home / Xiaomi / Smartphone xiaomi mi5s sẽ có kiểu dáng nổi trội như thế nào?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Smartphone xiaomi mi5s sẽ có kiểu dáng nổi trội như thế nào?

Smartphone xiaomi mi5s sẽ có kiểu dáng nổi trội như thế nào?

Như các bạn biết rằng, Xiaomi đang các bước làm việchoàn thành trên phiên bản Mi 5s, đây được các chuyên viên nhận định là một bản cải tiến cấu hình lẫn tính năng vượt trội hơn so với Mi 5.ngày 8/7, xiaomi mi5s đã trình làng qua một số bức ảnh với màu đen tuyền đẹp mắt và điểm đặc biệt hàng đầu là ở phần camera kép ở mặt sau.

Xiaomi-Mi-5-may

ngoài ra không chỉ có cấu hình cao, vẻ ngoài hấp dẫn, mức giá rẻgiờ đây nhà sản xuất Xiaomi còn trang bị cho hẳn Mi 5s bộ camera kép nhằm chạy đua với các nhà sản xuất khác như Huawei P9, LG G5… và tới đây là iPhone 7 Plus. Quả thực sự nâng cấp vượt trội của hãng dt Xiaomi với kỳ vọng trở thành một trong những hãng sản xuất lớn như Samsung, iPhone…

xiaomi-mi-5s

Nếu bạn còn nhớ thì gần đây vài tuần, các báo cáo cho rằng hãng Xiaomi chuẩn bị đặt mua module camera kép từ hãng Samsung với số lượng lớnđa số đã nhận định rằng chiếc Xiaomi Mi 5s sẽ là chiếc smartphone được trang bị camera kép này. mọi thứ có vẻ rất đồng nhất các bạn nhỉ ? đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo nhất trong thời điểm sắp tới ?

Về thông số kỹ thuật, dự định Xiaomi Mi 5s sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 820 bản nâng cấp với tốc độ cao hơn, màn hình 5.5 inch FullHD, Ram 6 GB và có cả cảm biến vân tay ngay trên nút Home.

Điện thoại xiaomi mi5 hiện nay có giá bán bao nhiêu?

About 24hstore 24hstore