Home / Tin Tức / Siêu phẩm Galaxy S10 của Samsung đã đạt chứng nhận ở Trung Quốc
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Siêu phẩm Galaxy S10 của Samsung đã đạt chứng nhận ở Trung Quốc

3 phiên bản Galaxy S10 đạt được chứng nhận của Trung Quốc

Gần đây, có nhiều thông tin liên quan đến việc Samsung ra mắt Galaxy S10 với 3 phiên bản đặc sắc. Và theo nguồn tin mới nhất đã cho biết, 3 phiên bản này đã đạt được chứng nhận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (CMIIT). Thật bất ngờ, khi đây chính là chứng nhận đầu tiên dành cho chiếc flagship sắp ra mắt này của Samsung.

galaxy s10 ba phiên bản

Cụ thể hơn, 3 mẫu Samsung Galaxy S10 mang mã model – SM-G9700, SM-G9730 và SM-G9750 được CMIIT chứng nhận. Điểm đặc biệt ở đây chính là chữ số “0” ở cuối mỗi mã, điều này chỉ có ở thị trường Trung Quốc.

galaxy s10 hình 1

Theo như những thông tin được tiết lộ, hai phiên bản mang mã model SM-G970 và SM-G973 sẽ có màn hình kích thước 5.8 inch, đồng thời sẽ trang bị camera đơn và camera kép ở mặt lưng.

Mã model SM-G975 Galaxy S10 còn lại theo dự đoán, rất có thể là phiên bản trang bị năm camera: bao gồm ba camera ở mặt sau và camera selfie kép. Phiên bản này được cho là có kích thước màn hình cực đại đạt 6.44 inch.

màn hình galaxy s10

Theo Sammobile cho hay, Samsung cũng đã và đang nghiên cứu trên một một version sản phẩm hỗ trợ mạng siêu tốc 5G trên mẫu Samsung S10 kích thước màn hình lớn nhất. Hơn nữa, nó có thể được phát hành ở một số thị trường như Mỹ và Hàn Quốc mà không có mã model sản phẩm.

5 phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy S10 đã được xác nhận

Không những thế, theo các trang báo đưa tin gần đây, các tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy S10 cũng đã được quyết định. Đó là những tin tức được tiết lộ từ một nguồn đáng tin cậy, và báo cáo xác nhận cho biết, hãng Samsung đã quyết định lựa chọn 5 màu sắc dành cho Galaxy S10. Trong khi cách đó không lâu, vào khoảng tháng 8 vừa rồi, nhiều báo đăng tin về việc Samsung khi ấy vẫn đang lựa chọn các màu sắc của Galaxy S10. Quyết định này dường như được hãng cân nhắc khá kỹ khi đến nay mới xác nhận được màu sắc cho chiếc S10 này. Như vậy, đó là 5 màu nào?

galaxy s10 hình 3

Cũng như các bậc đàn anh đi trước, 3 phiên bản của Samsung là Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite sắp ra mắt sẽ có 2 màu là đen và trắng. Tiếp theo đó, 2 màu hồng, xanh lá cây sẽ ra mắt sau. Bên cạnh đó, phiên bản màu bạc cũng dự kiến được Samsung cũng chuẩn bị tung ra thị trường sau khi máy đã lên kệ được vài tháng.

Và theo thứ tự ra mắt chính là tung ra ra những màu phổ biến đen, trắng trước tiên, và có thể hai màu này sẽ lên kệ ngay sau khi ra mắt. Đồng thời, những màu sắc còn lại sẽ lên kệ muộn hơn. Đây cũng là cách làm của Samsung đối với những flagship tiền nhiệm trước đó.

Điểm đặc biệt là chiếc Galaxy S10 lên kệ ở các quốc gia khác nhau sẽ có màu sắc khác biệt. Điều này còn tùy thuộc vào Samsung cũng như các nhà bán lẻ tại quốc gia đó.

Dự kiến, siêu phẩm này của Samsung sẽ lên kệ vào tháng 1/2019.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy S10. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Galaxy A7 2018 ra mắt với 3 camera và vén màn giá bán tại Việt Nam

About 24hcare