Home / Samsung Galaxy S10 / Samsung xuất hiện phiên bản màu sắc mới của Galaxy S10 và S10+
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung xuất hiện phiên bản màu sắc mới của Galaxy S10 và S10+

Samsung xuất hiện phiên bản màu sắc mới của Galaxy S10 và S10+

Tùy chọn màu sắc mới của Galaxy S10 hay S10+ có tên tạm dịch là “Xanh khói”, trông tương tự cùng màu của sương mù thường thấy vào sáng sớm.

Hôm nay, Samsung vừa xuất hiện thêm một tùy chọn màu sắc mới cho bộ đôi Galaxy S10 và S10+ ở Trung Quốc. Hiện tại, cả 2 thiết bị này đều có sẵn để mua với các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng ngọc bích, xanh thủy tinh, đen gốm và trắng gốm.

Cụ thể, thông qua một bài viết được đăng tải trên Weibo, Samsung đã ra mắt một điện thoại màu xanh lam mới cho Galaxy S10/S10+, có thể tạm dịch là “Xanh khói”. Với mọi góc nhìn thiết bị đều có màu xanh giống như trong poster quảng cáo, chúng ta có thể tưởng tượng rằng nó trông giống như màu của sương mù thường xuất hiện vào sáng sớm.

Từ khi ra mắt, Galaxy S10 và Galaxy S10+ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới công nghệ, đồng thời có doanh số tăng mạnh so thế hệ tiền nhiệm trước đó. Việc bổ sung thêm tùy chọn màu mới là chiến lược thường được các nhà sản xuất điện thoại sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng, vài tuần sau khi chiếc điện thoại được xuất hiện.

Sự tung ra thị trường của Galaxy S10 đã hỗ trợ cho thị phần máy của Samsung ở Trung Quốc tăng gấp gần 4 lần so với đầu năm nay. Từ mức 1%, công ty Nhật Bản đã đạt được 3.6% thị phần tại Trung Quốc trong tuần thứ 10 của năm 2019.

Ngoài ra, trong đợt phân phối đầu tiên, doanh số hai giờ đầu của Galaxy S10 được thống kê tăng gấp hai so sánh doanh số của Galaxy S9 và S9+ trong ngày mở bán đầu tiên vàocủa năm ngoái. Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng dự đoán danh số của Galaxy S10 đến hết năm 2019 có khả năng đạt từ 40 đến 45 triệu chiếc, cao hơn rất nhiều so sánh thế hệ tiền nhiệm Galaxy S9.

Xem thêm: Galaxy Note 10 sẽ trang bị chip mạnh ngang ngửa Snapdragon 865

About 24hcare