Home / Tin Tức / Samsung ‘xác nhận’ sẽ ra mắt điện thoại Samsung Galaxy mới
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Samsung ‘xác nhận’ sẽ ra mắt điện thoại Samsung Galaxy mới

Samsung ‘xác nhận’ sẽ ra mắt điện thoại Samsung Galaxy mới

Samsung luôn làm người dùng phải bất ngờ với những điện thoại đẹp mắt và chất lượng hoàn thiện tốt nhất. Galaxy X ‘Folding Phone’ sẽ là một trong những điện thoại mới nhất và cao cấp nhất của họ và Samsung tự tin rằng nó có thể giúp người dùng quên đi iPhone X mới nhất của Apple.

Koh Dong-jin, chủ tịch của Samsung về mảng smartphone, cho biết họ đã bắt đầu một kế hoạch lớn và thú vị. Hồi đầu tháng này, ông nói với Bloomberg rằng ‘Folding Phone’ của công ty thực sự có thật và “chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm” xác định là vào năm 2018.

Tuy nhiên, Koh Dong-jin đã quá bận rộn vì thời gian của Galaxy X khá mơ hồ. Nó đã được thông qua chứng nhận Bluetooth và sau đó là chứng nhận radio, từng bước được hoàn thành trước khi nó được sản xuất đại trà. Hơn nữa, ngày phát hành Galaxy Xs giờ đây có vẻ như để đánh bại Galaxy S9.

Tại sao Samsung có thể làm ảnh hưởng đến việc phát hành điện thoại thông minh quan trọng nhất năm của họ? Bởi vì Galaxy X có tiềm năng để đánh bại được sự đổi mới của iPhone X.

Trong khi xu hướng của Apple là màn hình “không viền màn hình”, thực tế là Samsung đã làm điều đó trước đó với các dòng Galaxy S8. Nhờ đó, iPhone X mới có tỷ lệ màn hình là 82,9% trong khi Galaxy S8 (83,6%) và Galaxy S8 Plus (84%) đã ra mắt từ tháng 3. Face ID có thể là một bước đi trước sự nhận diện khuôn mặt không bình thường của Samsung, nhưng các dòng Galaxy cũng đã nhận được điểm cộng với điểm bán chạy màn hình OLED của iPhone, một mặt sau của kính, tính năng sạc nhanh (không bắt buộc), sạc không dây (cũng nhanh) và máy ảnh.

Galaxy X không phải là đối tượng để thúc đẩy cuộc chiến với iPhone X đang có với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nó đang tìm kiếm để chơi một trò chơi hoàn toàn mới hơn của riêng họ.

About 24h seo