Home / Galaxy Note 10 / Samsung trả lời sau các báo cáo về lỗi vân tay trên Galaxy S10/ Note10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung trả lời sau các báo cáo về lỗi vân tay trên Galaxy S10/ Note10

Samsung trả lời sau các báo cáo về lỗi vân tay trên Galaxy S10/ Note10

Tuần trước, một báo cáo xuất hiện rằng người dùng Galaxy S10 của Anh, Lisa Neilson đã phát hiện ra lỗ hổng máy quét dấu vân tay cho phép bất kỳ ai truy cập vào thiết bị của cô thông qua lỗ hổng với cảm biến vân tay siêu âm.

Lớp bảo vệ màn hình silicon giá rẻ có ma trận điểm để bảo vệ rõ ràng sẽ không dính vào kính trơn. Điều này gây ra sự cố với cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. Trong thực tế, đăng ký dấu vân tay của bạn không hoạt động trong trường hợp như vậy, ngoại trừ nó đã làm. Nó đã đăng ký mẫu trên lớp silicon chứ không phải từ ngón tay của người dùng, vì vậy khi bất kỳ ai khác cố gắng mở khóa thiết bị, nó đã nhận ra các mẫu ở lớp silicon và mở ra ngay.

Samsung thừa nhận rằng họ đang xem xét vấn đề và thiết bị đầu tiên được vá cho điều này là Galaxy S10 5G, chỉ sớm hơn hôm nay. Samsung đã phát hành một tuyên bố liên quan đến bảo mật điện thoại liên quan đến các lớp màn hình silicon này.

Vấn đề này liên quan đến các thiết bị mở khóa cảm biến vân tay siêu âm sau khi nhận ra các mẫu 3 chiều xuất hiện trên các lớp bảo vệ màn hình silicon nhất định là dấu vân tay của người dùng. Để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào khác, chúng tôi khuyên người dùng Galaxy Note10/ 10+ và S10/ S10+/ S10 5G xóa tất cả dấu vân tay trước đó và đăng ký mới dấu vân tay của họ.

Một bản cập nhật phần mềm được lên kế hoạch sẽ phát hành tới người dùng Galaxy S10/ S10+/ S10 5G/ Note10/ Note10+ vào tuần tới. Cho đến lúc đó, khách hàng được khuyên nên ngừng sử dụng chế độ bảo vệ này, xóa tất cả dấu vân tay đã đăng ký và đăng ký lại mà không sử dụng trường hợp này.

Bản cập nhật sẽ cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các lớp silicon này và (có lẽ) nó sẽ không cho phép bạn đăng ký ngón tay của mình với trường hợp như vậy khi cài đặt.

Sau khi cập nhật, Samsung khuyến nghị người dùng quét toàn bộ dấu vân tay của họ để đảm bảo an toàn cho thiết bị của họ. Kiểm tra liên kết Nguồn để xem tuyên bố đầy đủ của Samsung.

Xem thêm: Điện thoại Samsung có camera dưới màn hình sẽ xuất hiện vào năm tới

About 24hcare