Home / Tin Tức / Samsung sẽ sớm phát hành One UI 2.0 beta dựa trên Android 10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung sẽ sớm phát hành One UI 2.0 beta dựa trên Android 10

Samsung sẽ sớm phát hành One UI 2.0 beta dựa trên Android 10

Đúng như dự đoán, Samsung đang chuẩn bị phát hành bản One UI 2.0 beta dựa trên Android 10 trong vài tuần tới. Công ty đã thông báo rằng phiên bản OneUI 2.0 beta sắp ra mắt cho dòng sản phẩm Galaxy S10 trong một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng chính thức tại Hàn Quốc. Sự xuất hiện của bản Beta ban đầu sẽ chỉ dành riêng cho người dùng Hàn Quốc trước khi cung cấp sang các khu vực khác.

Tấm poster tiết lộ rằng Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ là những dòng sản phẩm đầu tiên nhận được firmware mới. Cũng có thông tin rằng Galaxy S10 5G sẽ được cập nhật vào một thời gian nữa. Mặc dù dòng Note10 mới hơn chưa có trong danh sách, nhưng điều này có thể là Samsung cần thời gian sửa lỗi cho phiên bản beta được ổn định.

Những người muốn thử nghiệm One UI 2.0 mới sẽ phải đăng ký thông qua ứng dụng Thành viên Samsung nhưng cũng như các phiên bản trước, sẽ có một số điểm hạn chế. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được bản cập nhật OTA với phần firmware mới. OneUI 2.0 sẽ mang đến tất cả các tính năng mới của Android 10 như các tùy chọn bảo mật được cải thiện, chú thích trực tiếp, thanh điều hướng mới và nhiều tính năng khác.

Xem thêm: MWC 2020: những gì chúng ta trông chờ

About 24hcare