Home / Tin Tức / Samsung sẽ mở rộng ánh xạ lại nút Bixby cho dòng Galaxy cao cấp chạy Android Pie
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Samsung sẽ mở rộng ánh xạ lại nút Bixby cho dòng Galaxy cao cấp chạy Android Pie

Samsung sẽ mở rộng ánh xạ lại nút Bixby cho dòng Galaxy cao cấp chạy Android Pie

Mở rộng ánh xạ lại nút Bixby cho dòng Galaxy cao cấp

Saga nút Bixby đã là một nhược điểm đang diễn ra trên một kỷ lục điện thoại thông minh sterling khác cho Samsung kể từ khi phát hành Galaxy S8 gần hai năm trước. Chúng tôi đã viết không ngừng về cách nút này là bloatware cấu trúc và một tính năng không cần thiết cực kỳ được cài đặt trên một chiếc điện thoại hàng đầu, đó là một lời giải thích dài dòng về cách vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba để ánh xạ lại vào thứ bạn có thể tìm thấy hữu ích.

Nhưng với S10 mới, được công bố ngày hôm qua, Samsung cuối cùng đã bao gồm một phương pháp tích hợp sẵn để ánh xạ lại nút theo lệnh bạn chọn. Thậm chí tốt hơn: công ty cho biết giờ đây họ đã mở rộng khả năng ánh xạ lại cho các điện thoại hàng đầu khác trong dòng Galaxy. Điều đó bao gồm các dòng S8 và S9, cũng như Note 8 và Note 9.

Miễn là thiết bị của bạn đang chạy Android Pie (cũng như Giao diện người dùng One Touch nằm trên nó ), Samsung cho biết bạn sẽ nhận được tùy chỉnh nút Bixby thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Chúng tôi không biết chính xác khi nào sẽ đến, nhưng công ty phác thảo một số mẹo tùy chỉnh hữu ích trong danh sách Bixby này tại đây . Đối với những người thích sử dụng Bixby, bạn vẫn có thể khởi chạy trợ lý kỹ thuật số bằng nút chuyên dụng bằng một lần nhấn hoặc hai lần – bất cứ điều gì bạn chọn để ánh xạ lại nút sẽ chiếm một khe, với Bixby sẽ tự động điền vào vị trí khác.

Liên quan: 

Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay pin Samsung S9 tại TPHCM. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay pin Samsung S9 chính hãng, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại khu vực TP.HCM. Bạn chỉ cần đến – dế yêu của bạn cứ để chúng tôi lo lắng và yêu thương.

About Alita