Home / Samsung Galaxy S10 / Samsung sắp cho ra mắt Galaxy S10/S10 Plus phiên bản Cinnabar Red đặc biệt
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung sắp cho ra mắt Galaxy S10/S10 Plus phiên bản Cinnabar Red đặc biệt

Samsung sắp cho ra mắt Galaxy S10/S10 Plus phiên bản Cinnabar Red đặc biệt

Trước ngày Galaxy S10 chính thức được công bố, đã có nguồn tin cho biết Samsung sẽ có thêm một mẫu màu đỏ Cinnabar cho điện thoại dòng S ra mắt năm nay. Và mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền một số hình ảnh thiết kế của Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus màu đỏ, cho thấy tin đồn trước đó rất chính xác.

Đây cũng là chiến lược marketing thường thấy của Samsung để tăng doanh số smartphone bán ra khi giới thiệu phiên bản màu sắc mới của mẫu điện thoại sau khi ra mắt chính thức vài tháng. Trước đó, Galaxy S8 và Galaxy S9 cũng tương tự ra mắt phiên bản Burgundy Red khi ra đã ra mắt được một thời gian.

Ngoài những hình ảnh được chia sẻ thì ngày tung ra thị trường biến thể Cinnabar Red của Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus, khả năng cao là phiên bản này chỉ được Samsung lên kệ ở vài thị trường. Theo các nguồn tin dự đoán thì phiên bản màu đỏ chỉ lên kệ ở thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và một số nước Châu Á, nếu thị trường Việt Nam không được phân phối thì bạn chỉ có thể mua S10 và S10 plus xách tay tại 24hstore.

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus Cinnabar Red có màu riêng nhưng vẫn giữ ngoại hình và phần cứng bên trong như các phiên bản khác. Cụ thể là sở hữu chip Snapdragon 855, kích thước màn hình 6.1 inch và 6.4 inch đi kèm dung lượng pin 3.400 mAh và 4.100 mAh.

Xem thêm: Galaxy S10 5G giá bao nhiêu, có đáng mua không?

About 24hcare