Home / Samsung Galaxy S10 / Samsung giới thiệu album hình nền dành riêng cho Samsung Galaxy S10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung giới thiệu album hình nền dành riêng cho Samsung Galaxy S10

Samsung giới thiệu album hình nền dành riêng cho Samsung Galaxy S10

Với những hình nền sáng tạo và dễ thương này, camera selfie của Galaxy S10 sẽ được tối ưu với hình nền và sẽ không làm người dùng cảm thấy khó chịu về camera trước nữa.

Từ lúc dòng Galaxy S10 được công bố với ba biến thể đã nhận được nhiều đánh giá tốt của người sử dụng khi mọi người có thể tùy chọn những hình ảnh độc đáo làm hình nền cho thiết bị nhằm cải thiện những khuyết khuyết của màn hình chính, nhất là camera trước của Galaxy S10.

Và để giúp người dùng, Samsung đã bắt tay với Disney để tạo ra một album hình nền với phong cách Disney và Pixar, dùng ý tưởng tử những phim hoạt hình nổi bật của hãng Walt Disney, bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng.

Có thể thấy bộ ảnh này có sự xuất hiện của các nhân vật chính trong các phim hoạt hình nổi tiếng được mọi người ưu thích như Chuột Mickey, Gia đình Siêu nhân, Frozen,… Những hình ảnh này được thiết kế tương thích với camera selfie của Galaxy S10 một cách khéo léo.

Trước đó Samsung đã biết điểm khuyết từ màn hình Infinity O nên thiết kế một album tương tự cho Galaxy S10. Người dùng có thể mua album hình nền này ở Galaxy Store với giá khá rẻ, nhưng album hình nền của Disney thì mọi người có thể tải về không mất phí.

Và không những Galaxy S10, Samsung thông báo sẽ bắt tay với những nhà sản xuất khác để cho ra nhưng album hình nền khác nhau tương thích với các biến thể Galaxy S10.

Xem thêm: Trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ từ tính năng của Galaxy S10

About 24hcare