Samsung Galaxy S8 vs Xiaomi Mi Mix: Tất cả những gì bạn cần biết

Samsung Galaxy S8 Plus của Samsung và Xiaomi Mi Mix đã được đầu tư thiết kế rất kĩ lưỡng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm smartphone tuyệt vời nhất. S8 + và Mi Mix tất cả đều mong muốn có một tương lai mà điện thoại thông minh lý tưởng sẽ là một tấm kính với màn hình hiển thị không viền và không có nút bấm vật lý.

Mặc dù Galaxy S8 và Mi Mix có những mục tiêu tương tự, cách tiếp cận của họ là khác biệt đến đáng kinh ngạc. Trong khi Samsung Galaxy S8 Plus tự hào về vẻ ngoài tuyệt đẹp của nó là tất cả về thiết thực. Mặt khác, Mi Mix là một điện thoại có khái niệm được cho là đẹp.

Hot: xem thêm các dòng điện thoại xiaomi bán chạy khác tại 24hStore

Redmi note 5a

Samsung Samsung Galaxy S8 Plus: Mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên với màn hình cong

Nếu khen Samsung Galaxy S8 Plus tuyệt đẹp sẽ là một lời nói nhẹ nhàng. Samsung Galaxy S8 Plus. từ Samsung, có thể dễ dàng vượt qua như là một thiết bị phiên bản giới hạn, loại mà chỉ có một công ty thời trang cao cấp có thể gợi lên. Và sau đó nhiều người sẽ chú ý đến ngoại hình của các điện thoại Samsung hơn. Apple và HTC thường được cho là đã làm cho chiếc điện thoại thông minh có vẻ đẹp từ trước tới giờ.Nhưng từ đó trở đi, Samsung sẽ được tín nhiệm đầu tiên để lựa chọn thiết bị điện thoại di động đẹp nhất.

Samsung Galaxy S8 Plus là sự kết hợp giữa Galaxy S7 Edge và Galaxy Note. Không ngạc nhiên khi nó được trang bị một lớp kính cảm ứng Corning’s Gorilla Glass 5. Nó cũng được thiết kế bóng bẩy theo cách mà nó trông giống như toàn bộ màn trước là một tấm kính hoàn toàn phẳng.

Mặt trước, trong trường hợp của Samsung Galaxy S8 Plus, nó rất “sạch sẽ” và không có bất kỳ nút vật lý nào cả. Samsung đã chuyển cảm biến vân tay từ mặt trước sang mặt sau. Trong khi đó, nút home được thiết kế dựa trên phần mềm. Nó cũng nhạy áp lực và cho bạn phản hồi haptic khi bạn nhấn nó và nó hoàn toàn khác với trường hợp iPhone của Apple 7 và iPhone 7 Plus.

Samsung cũng đã tích hợp phần mềm dựa trên và các phím ảo trong màn hình điện thoại flagship mới của họ cũng có thể chỉnh sửa.

Khóa điều hướng trên màn hình tất nhiên không phải là điều cấm kị cho thế giới của Android. Samsung Galaxy S8 Plus hầu như không có viền màn hình. Để có một chút chính xác hơn, đó là tất cả màn hình và không có khung. Để có một chút chính xác hơn, điện thoại sẽ cho bạn hơn 80 phần trăm của tỷ lệ màn hình so với máy. Trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Samsung Galaxy S8 Plus, bởi vì nó gần như không có không viền, chiếm một diện tích nhỏ hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại 6-inch. Samsung Galaxy S8 Plus có màn hình 6,2 inch. IPhone 7 Plus và Google Pixel XL trông giống những người khổng lồ khi so sánh với nó.

Tuy nhiên, tất cả thủy tinh đều có nhược điểm của nó. Samsung Galaxy S8 Plus rất bám dấu vân tay. Nhưng, nó chắc chắn là không trơn. Một chiếc điện thoại bằng kính (và kim loại) không trơn trượt khó tìm.

Bạn được phép thả nó trong buồng tắm bởi vì Samsung Galaxy S8 Plus được chứng nhận là có khả năng chống bụi và nước một cách hoàn hảo

Xiaomi Mi Mix: Công nghệ không viền màn hình độc đáo

Theo Xiaomi, nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck và thiết kế và phát triển bởi nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck, Mi Mix tự hào có một bộ gốm đầy đủ và tỷ lệ màn hình tới cơ thể trên 80 phần trăm: một sự hoàn hảo. Điện thoại không có viền phía bên trên, chỉ có phía dưới để chứa camera. Nó có một thiết kế rất đơn giản nhưng rất thông minh và sang trọng. Một thiết kế sẽ rất khó để bỏ qua. Một thiết kế sẽ ở lại với bạn trong một thời gian dài.

Nó đặc biệt cũng được gia công khá tốt. Bởi vì Xiaomi đã sử dụng cùng vật liệu tốt ở cả phía sau và phía sau – có vẻ như Mix đã được chạm khắc từ một khối kính duy nhất. Thậm chí nút nguồn và bộ chỉnh âm lượng cũng có cảm giác và cảm giác giống nhau. Có một vài nhược điểm hiển nhiên là dấu vân tay bị bám rất nhiều và khá trầy xước. Ngoài ra, một khi bạn bật điện lên màn hình, không ai thực sự quan tâm đến việc chất liệu gốm vì thực sự màn hình của máy được thiết kế rất đẹp.

Image result for xiaomi mi mix

Ấn tượng của màn hình là nó được bo cong ở các góc và màn hình thực sự rất đẹp. Lưu ý rằng Xiaomi đã không loại bỏ hoàn toàn viền của nó, vì vẫn có một số dải đen trong màn hình vượt quá 2 mm .Bởi vì, nó đã đến trước Samsung Samsung Galaxy S8 Plus, Xiaomi cũng có thể được coi là một trong những người đi đầu.

Mi Mix sử dụng một cảm biến siêu âm và một trình điều khiển gốm bằng áp điện cho tai nghe làm việc thông qua màn hình hiển thị. Công nghệ đằng sau toàn bộ điều – gọi là Inner Beauty – là sự sáng tạo của Elliptic Labs.

Inner Beauty cho phép người nói hoàn toàn không nhìn thấy được bằng cách sử dụng các thuật toán đã được cấp bằng sáng chế không chỉ để loại bỏ cảm biến tiệm cận, mà còn để ẩn loa phía sau màn hình thủy tinh của điện thoại, theo Elliptic Labs.

Bên cạnh việc loại bỏ bộ cảm biến phần cứng, công nghệ này cũng loại bỏ các vấn đề chung với các cảm biến tiệm cận, chẳng hạn như sự không tin cậy của chúng trong các điều kiện thời tiết nhất định hoặc để phản ứng với các màu da khác nhau cũng như tóc đen, Elliptic Labs tuyên bố.

Vì bộ cảm biến khoảng cách và tai nghe nằm trong kính, bạn có thể sử dụng cả hai bên của Mix để thực hiện / nhận cuộc gọi điện thoại, và màn hình sẽ tự động tắt trong cả hai lần. Bạn có thể muốn giảm âm lượng nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư.

Trong trường hợp của Mix, máy ảnh được trang bị ở phía dưới. Khi bạn đang dùng để tự sướng, bạn nhìn xuống hoặc chỉ cần lật điện thoại. Cảm biến khoảng cách siêu âm hiểu rằng bạn lật điện thoại, và thay đổi hướng của máy ảnh phía trước cho phù hợp. Và nó thực hiện điều này, rất nhanh.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc chắn một trong số bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng Galaxy S8 là một điện thoại thông minh toàn diện về mọi mặt với một thiết kế mới, cấu hình mạnh mẽ với một loạt các tính năng. hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích ngôn ngữ thiết kế rắn trên Xiaomi Mi MIX, điều này cũng không phải là một sự lựa chọn tồi trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp hiện nay.