Home / Tin Tức / Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận được cập nhật One UI bản ổn định hơn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận được cập nhật One UI bản ổn định hơn

Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận được cập nhật One UI bản ổn định hơn

Vào giữa năm 2019, Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận được nâng cấp One UI bản ổn định hơn lần đổi mới trước.

Samsung Galaxy S8 được update One UI

Samsung hứa sẽ mở rộng dịch vụ Một giao diện người sử dụng trên Android Pie cho các flagship 2017 trở lại vào tháng 1 & hôm nay họ sẽ phân phối nó cho Samsung Galaxy S8. Các đơn vị trên khắp lục địa châu Âu đang nhận được bản cải tiến cho giao diện người dùng & hệ điều hành Android mới nhất.

Báo cáo từ Đức rò rỉ các thiết bị Galaxy S8 đã nhận được gói có độ lớn 1.610 MB. Số bản mẫu là G950FXXU4DSBA / G950FOXM4DSBA và mang theo bản vá bảo mật mới nhất, ngày 1 tháng 2 năm 2019. Một giao diện người dùng đi kèm với các tính năng mới thú vị & một giao diện hoàn toàn mới, dựa trên phản hồi từ người dùng.

hầu hết các đơn vị Samsung Galaxy S8 sẽ nhận được thông báo rằng bản tối ưu hóa đã đến. Nếu đơn vị của các bạn là biến thể toàn thế giới SM-G950F, nhưng các bạn đã tắt các bản cập nhật tự động, hãy đi tới setting, sau đó vào menu Phần mềm và nhấn Tải xuống các bản cách tân theo cách bằng tay. Nếu không có gì để tải xuống, chỉ cần đợi một vài ngày, nó sẽ tấn công tất cả các điện thoại bất kỳ ngày nào bây giờ.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung S8 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp chương trình thay mặt kính cảm ứng Samsung S8 zin, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại khu vực TP HCM. Chúng ta chỉ cần đến – dế yêu của các bạn cứ để chúng tôi lo lắng & yêu thương.

About 24hcare