Home / Samsung galaxy s6 egde plus

Samsung galaxy s6 egde plus

Thông tin giá cả về samsung galaxy s6 edge plus

3 chiếc smartphone Samsung tiên phong trong việc thay đổi thiết kế màn hình điện thoại

Trong những năm qua, thiết kế màn hình smartphone đã liên tục thay đổi về cả kích thước, kiểu dáng lẫn độ phân giải. Và có 3 chiếc điện thoại Samsung là kẻ tiên phong trong công cuộc này. 1. Galaxy Note 1 Cuối năm 2011, Samsung chính thức cho ra mắt Galaxy Note với màn hình 5.3 inch. Đây ... Read More »

7 lí do Samsung Galaxy S6 Edge Plus vẫn níu chân người dùng bất chấp sự có mặt của S7 Edge

Tuy đã ra mắt được hơn nửa năm cùng việc chịu nhiều áp lực từ sự xuất hiện của bộ đôi Samsung Galaxy S7, S7 Edge nhưng Samsung Galaxy 6 Edge Plus vẫn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tại sao S6 Edge Plus không hề bị người tiêu dùng bỏ rơi? Cùng tìm hiểu 4 lí ... Read More »

Hướng dẫn sửa lỗi Galaxy S6 Edge không sạc nhanh được

Dù là một thiết bị hiện đại nhưng qua một quá trình sử dụng, việc điện thoại xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Samsung Galaxy S6 Edge cũng không thoát khỏi quy luật “sinh lão bệnh tử” này. Xem thêm: giá samsung glaxy s6 edge  “Đắng lòng” nhất trong số các lỗi trên Samsung Galaxy S6 Edge đó ... Read More »

Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Đánh Bại IPhone 6 Tại Thị Trường Mỹ Với Doanh Thu Khủng

samsung S7 giá bao nhiêu

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đánh bại IPhone 6 Samsung đã đưa ra quyết định bán ra Samsung S6 Edge xach tay ngay tại thị trường Mỹ được xem là ‘sân nhà’ của Appe đầu tiên. Và họ cũng không ngờ đây chính là bước đi khiến họ vươn lên mạnh mẽ khi chiếc Samsung Galaxy S6 Edge vượt ... Read More »

So Sánh Đa Nhiệm Samsung Galaxy S6 Xách Tay Android 5.1 và 6.0 – Sẽ Có Sự Khác Biệt ?

Samsung Galaxy S6 xách tay

Đã từ rất lâu, các smartphone cao cấp của Samsung luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh về phần cứng. Chỉ mạnh về một mặt, khi nhắc đến phần mềm thì hãng này tỏ ra tuột hậu so với các đối thủ. Một ví dụ điển hình là khả năng quản lý RAM của Samsung rất kém và Samsung Galaxy ... Read More »

Samsung Ngừng Bán Samsung Galaxy S6 Edge 128GB Tại Một Số Thị Trường Vì Giá Quá Cao

Giá Samsung S6 Edge

Thông tin này do chính Samsung xác thực, tại một số hệ thống bán điện thoại ở thị trường Châu Âu đã bắt đầu lên kế hoạch ngừng bán vì Giá Samsung S6 Edge phiên bản 128GB là quá đắt. Thay vào đó họ sẽ chỉ bán ra Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB và 64GB. >>> Bí mật công ... Read More »

Samsung Nỗ Lực Đổi Mới Giao Diện TouchWiz Trên Samsung Galaxy S6 Edge

giá Samsung Galaxy S6 Edge

TouchWiz trên Samsung Galaxy S6 Edge Mới đây một số nguồn tin từ tờ Business Korean vừa được đăng tải cho biết, Samsung lên kế hoạch cải tiến giao diện giá Samsung Galaxy S6 Edge làm sao cho nó trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng nhất. Chi tiết hơn về vấn đề này, Samsung sẽ thiết kế ... Read More »

Giá Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Hàn Quốc Rẻ Hơn 2 Triệu So Với Máy Chính Hãng

samsung S7 giá bao nhiêu

Thông tin về chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay từ thị trường Hàn Quốc sẽ có mức giá “dễ chịu” hơn so với hàng chính hãng được bán ra đang xuất hiện trên khắp các trang diễn đàn công nghệ. >>> Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy ... Read More »

Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Sẽ Giảm Mạnh Trong Những Ngày Cuối Năm

Galaxy S7 bao nhiêu

Cảm thấy lo ngại về vấn đề Samsung Galaxy S6 Edge xách tay không còn được người dùng quan tâm như lúc trước, Samsung đã tiến hành kế hoạch giảm mạnh trong thời gian sắp tới, cụ thể hơn là cuối năm nay. >>> Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy ... Read More »

Thiết Kế Màn Hình Cong Của Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay

Galaxy S7 bao nhiêu

Trong thời đại hiện tại, các nhà khoa học đã không ngừng phát triển các công nghệ tân tiến nhất. Nhưng các mẫu điện thoại hiện nay rất ít lựa chọn về mặt thiết kế: Nhôm, nhựa, kính là chất liệu không thể thiếu của hầu hết các điện thoại, còn khi nói về kiểu dáng, thiết kế đa số ... Read More »