Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Sẽ Giảm Mạnh Trong Những Ngày Cuối Năm

Cảm thấy lo ngại về vấn đề Samsung Galaxy S6 Edge xách tay không còn được người dùng quan tâm như lúc trước, Samsung đã tiến hành kế hoạch giảm mạnh trong thời gian sắp tới, cụ thể hơn là cuối năm nay.

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

samsung galaxy s6 edge xách tay

Samsung cũng đã trần tình về vấn đề đột ngột giảm giá chiếc samsung Galaxy S6 Edge xách tay trên CNET, lý do mà họ giảm giá vì như vậy sẽ vẫn có thể giữ được sự ảnh hưởng cũng sự quan tâm của người dùng khi các đối thủ như Apple, LG, Sony… thay nhau cho ra mắt các sản phẩm mới của mình. Nhưng hiện tại thì giá Samsung Galaxy S6 Edge vẫn chưa được công bố cụ thể và thậm chí thời gian bắt đầu tiến hành giảm giá cũng vẫn “im hơi lặng tiếng”.

samsung galaxy s6 edge xách tay

Vào quý 1, Samsung đã công bố cụ thể các báo báo về tài chính và kế hoạch hoạt động cho khoản thời gian sắp tới và trong tương lai xa cùng với đó là một số thông tin về mức giảm giá cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Như vậy giá hàng Samsung Galaxy S6 Edge xách tay cũng sẽ được các cửa hàng trên khắp thế giới cập nhật. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu “siêu phẩm một thời” sẽ giảm giá còn bao nhiêu nữa. Samsung cũng đã chia sẻ dù Samsung Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số bán ra tăng, nhưng doanh số mảng smartphone phần chung lại có chiều hướng giảm.