Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đánh bại iPhone 6 tại thị trường Mỹ với doanh thu khủng

Samsung đã đưa ra quyết định bán ra Samsung Galaxy S6 Edge xách tay ngay tại thị trường Mỹ được xem là ‘sân nhà’ của Appe đầu tiên. Và họ cũng không ngờ đây chính là bước đi khiến họ vươn lên mạnh mẽ khi chiếc Samsung Galaxy S6 Edge vượt mặt iPhone 6 về doanh thu.

Galaxy S6 Edge xách tay

Từ dự án với tên mã Project Zero mà Samsung đã tạo ra một siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge với thiết kế độc đáo nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo chất lượng phần cứng vượt trội và hiện tại siêu phẩm này đã phát huy toàn bộ ưu thế với doanh thu cực khủng (chỉ tính tại thị trường Mỹ). Theo hãng nghiên cưu thị trường tại Mỹ, Kuntor Worldpanel Comtech vừa công bố bảng số liệu về số lượng bán ra của từ các smartphone cao cấp mới trong tháng 3. Kết quả cho thấy chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đang chiếm lĩnh thị trường Mỹ khi doanh thu bán ra con số lên đến 60%. Thật sự đây là thành công ngoài mong đợi của Samsung và đặc biệt phải nhắc đến nhân vật chính Samsung Galaxy S6 Edge.

Galaxy S6 Edge xách tay

Chi tiết về bảng số liệu thống kê, khi con số 55% doanh thu của Samsung Galaxy S6 Edge xách tay phần lớn nằm ở thị phần hệ điều hành Android. Đứng sau Samsung Galaxy S6 Edge, không ai khác ngoài iPhone 6 của Apple, có thể nói mặc dù đây là sân nhà của họ nhưng các chuyên gia vẫn chưa hiểu lý do vì sao mà sản phẩm này lại tuột hậu như vậy. Một số lý do cho rằng Samsung Galaxy S6 Edge xách tay là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này của iPhone 6. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu doanh thu trong vài tháng sắp tới liệu iPhone 6 có vực dậy không hay Samsung Galaxy S6 Edge vẫn chiếm được ưu thế.