Home / Samsung Galaxy S10 / Samsung Galaxy S10 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 20/2 sắp tới
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy S10 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 20/2 sắp tới

Hôm nay, một ngày đẹp trời, tuyệt vời của SamFan khi đã được biết chính thức ngày ra mắt của Samsung Galaxy S10. Nó sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 20/02 sắp tới.

Thông tin chính thức về ngày ra mắt Samsung Galaxy S10 

Những ngày vừa qua, báo chí tốn không ít giấy mực nêu tin về bộ tứ flagship S10 cũng như smartphone màn hình gập. Hàng loạt những dự định ra mắt siêu phẩm của Samsung đang dần dần hiện thực hóa. Và sự kiện nổi bật, đáng chú ý nhất có lẽ là Unpacked sắp tới.

Samsung Galaxy S10  hinh 1

Theo như thông tin tiết lộ, tính đến năm nay, dòng Galaxy S của Samsung đã tròn 10 năm. Vì lẽ đó, hãng sẽ tung ra những siêu phẩm nhằm đẩy mạnh doanh số cũng như kỷ niệm ngày đáng mừng này. Samsung cũng cho hay, chiếc Samsung Galaxy S10 và “đồng bọn” sẽ được giới thiệu long trọng tại sự kiện Unpacked năm nay. Địa điểm tiến hành sẽ diễn ra tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Hoa Kỳ. Đồng thời, thời gian diễn ra dự kiến là 11 giờ sáng ngày 20/2 theo giờ địa phương (tương đương 2 giờ sáng múi giờ số +7).

Samsung Galaxy S10  hinh 2

Tờ báo The Wall Street Journal ngày 10/1 cũng đã đăng tải thông tin về chiếc smartphone màn hình gập của Samsung. Theo đó, nó cũng sẽ trang bị đầy đủ chức năng cùng 3 chiếc flagship Galaxy S10 tại sự kiện ngày 20/2. Hơn nữa, Galaxy S10 5G cũng sẽ ra mắt, tuy nhiên nó sẽ xuất hiện muộn hơn, vào tầm khoảng cuối tháng 3 năm 2019.

So sánh về thứ tự sự kiện ra mắt, thì đợt này, sự kiện MWC sẽ tổ chức sau Unpacked. Trong khi những năm trước là ngược lại. Có lẽ, đây sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của Samsung, để cho phiên bản hỗ trợ 5G Galaxy S10 có “đất diễn” chăng?.

Hàng loạt những câu hỏi đang dần dần có được đáp án. Càng gần thời điểm ra mắt, những thông tin chi tiết về sản phẩm ngày càng nhiều. Hôm nay, ta đã xác thực được thời gian ra mắt của Samsung Galaxy S10. Hy vọng rằng, những thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ sớm được xác nhận và trình làng công chúng. Hãy cùng nhau chờ đợi nhé!

Xem thêm: Samsung Galaxy S10 E sẽ không dùng cảm biến vân tay dưới màn hình

About 24hcare