Home / Samsung Galaxy S10 / Samsung Galaxy S10 sẽ được hỗ trợ sạc ngược không dây
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy S10 sẽ được hỗ trợ sạc ngược không dây

Công nghệ sạc ngược không dây là một trong những điểm hấp dẫn ở smartphone cao cấp. Và mới đây nhất, đã có bằng chứng xác đáng về việc bộ 3 flagship Galaxy S10 được hỗ trợ công nghệ này.

Galaxy S10 sẽ được hỗ trợ sạc ngược không dây

Galaxy S10 01

Thật là tiện ích nếu như dế yêu của bạn được hỗ trợ sạc không dây đúng không nào. Đặc biệt là chiếc smartphone Galaxy S10 sắp tới. Theo thông tin bức ảnh chụp tiết lộ từ phía Gsmarena, dễ thấy, siêu phẩm dòng Galaxy S này sẽ có những tính năng mới hết sức thú vị. Quan sát hình ảnh rò rỉ, ta có thể nhận ra được một số thông tin mẫu chốt như nút điều khiển điện tử và các nút bấm cho người dùng trải nghiệm.

Galaxy S10 02

Nếu như bạn là người biết chút tiếng Hàn, bạn có thể dễ đọc được những thông tin có trong bức hình. Bên cạnh đó, dù không biết cũng chẳng sao, ta cũng có thể đoán được thông qua biểu tượng của chúng. Theo đó, thứ các nút bấm 1, 2, 3, 4, 5 sẽ lần lượt là: nút video giới thiệu, màn hình, cảm biến vân tay, bộ ba camera, sạc ngược không dây.

Tính đến thời điểm này, đối thủ Huawei với chiếc Mate 20 Pro đang trang bị tính năng sạc không dây, tuy nhiên, nó theo tiêu chuẩn Qi. Về phía Galaxy Watch và tai nghe Gear IconX thì lại sử dụng tiêu chuẩn riêng của Samsung mà không phải chuẩn Qi. Vậy thì theo bạn, chiếc Galaxy S10 sẽ được hỗ trợ sạc ngược không dây theo tiêu chuẩn gì?

Xem thêmGalaxy S10+ lộ ảnh thực tế, nhiều điểm tinh tế về màn hình và camera

About 24hcare