Home / Samsung Galaxy S10 / Samsung Galaxy S10 E sẽ không dùng cảm biến vân tay dưới màn hình
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung Galaxy S10 E sẽ không dùng cảm biến vân tay dưới màn hình

Samsung Galaxy S10 E sẽ không dùng cảm biến vân tay dưới màn hình

Gần đây, đã nhiều thông tin rò rỉ thông tin về bộ tứ flagship S10 của Samsung. Tuy nhiên, trong số đó sẽ không có tên Galaxy S10 Lite mà gọi là Galaxy S10 E.

Galaxy S10 E sẽ có cảm biến vân tay ở chỗ “đặc biệt”

 Galaxy S10 E 01

Những ngày qua, fan hâm mộ cực kỳ ngỡ ngàng khi chiếc Galaxy S10 E sẽ không sử dụng cảm biến vân tay ở tại vị trí dưới màn hình. Điều này dấy lên nhiều nghi hoặc rằng, cảm biến vân tay sẽ đặt tại đâu?. Đây vẫn đang là dấu chấm hỏi đánh đố người hâm mộ. Và theo dự đoán của nhiều chuyên gia công nghệ, rất có thể, vị trí cảm biến vân tay của S10 E sẽ được đặt ở cạnh bên hoặc phía sau.

 Galaxy S10 E 02

Vì sao lại đưa ra dự đoán như vậy? Có lẽ vì phiên bản này có giá rẻ nhất trong bộ tứ flagship đó chăng? Vấn đề này sẽ dần dần được hé lộ trước thềm ra mắt. Còn bây giờ chúng ta cũng chỉ biết được chiếc Galaxy S10 E có màn hình Infinity-O. Đồng thời, nó có camera selfie đặt ở lỗ khoét nhỏ ở góc trên bên phải.

Galaxy S10 E 03

Ngoài ra, nó mang trong mình kích thước “mảnh mai” nhất so với 3 anh em còn lại, với chỉ 5.8 inch màn hình. Trong khi Galaxy S10 và Galaxy S10+ có kích thước màn hình dự kiến là 6.1 inch và 6.4 inch. Còn về phiên bản 5G Galaxy S10 thì vẫn chưa có thông tin tiết lộ về điều này. Có lẽ phải để một thời gian không lâu nữa mới có thông tin chính thức. Chúng ta chỉ việc chờ đợi là được, và bạn nhớ theo dõi website này thường xuyên nhé, bởi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất!

Nguồn: Sammobile

Xem thêmGalaxy S10 Lite lộ diện cấu hình Snapdragon 855 trên GeekBench

About 24hcare