Samsung Galaxy On Nxt sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai tại Ấn Độ

Samsung Ấn Độ vừa đăng 2 đoạn video teaser vào tài khoản Twitter của hãng, chính thức tiết lộ một chiếc smartphone mới chuẩn bị ra mắt với tên gọi Galaxy On Nxt. Điều thú vị, đây là chiếc điện thoại thứ hai thuộc dòng Galaxy On được giới thiệu không lâu sau khi chiếc smartphone tầm trung Galaxy On8 ra mắt vào cuối tháng 9 vừa qua.

Theo Samsung, Galaxy On Nxt là một thiết bị “hoàn toàn bằng kim loại” và cung cấp “tất cả thiết kế mà bạn cần”. Danh sách các trang hỗ trợ chính thức của Galaxy On NXT đề cập đến thiết bị đi kèm với một số mô hình SM-G610. Trong khi không có xác nhận chính thức, chúng tôi mong đợi Galaxy On NXT được nâng cấp một ít về thông số kỹ thuật so với “tiền bối” của mình.

Chúng ta có thể tìm thấy các loa trên cạnh phải của điện thoại đặt ngay trên nút nguồn. Thành viên tiếp theo của gia đình Samsung Galaxy On có thể có một màn hình hiển thị 5,5 inch với độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel). Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý octa-core Snapdragon 625 xung nhịp 2GHz kết hợp với GPU Adreno 506. Nó sẽ bao gồm bộ nhớ RAM 3GB, ROM 32GB, mở rộng qua thẻ MicroSD tối đa lên đến 256GB. Camera chính 13MP với khẩu độ f/1.9 và đèn LED flash ở mặt sau. Camera selfie 8MP với cùng một khẩu độ như camera chính. Nút home vật lý ở mặt trước có thể được trang bị một bộ cảm biến vân tay. Kèm pin không thể tháo rời 3,300mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Nó cũng hỗ trợ SIM kép và cung cấp 4G VoLTE cho sử dụng SIM 4G Jio.

samsung-galaxy-on-nxt-flipkart

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi Galaxy On Nxt chính thức ra mắt vào ngày 20/10 (thứ năm này) ở Ấn Độ, nơi mà điện thoại thông minh sẽ được bán độc quyền trên Flipkart. Mặc dù Galaxy On Nxt sẽ được công bố ở Ấn Độ nhưng có lẽ sản phẩm cũng được Samsung phát hành ở các thị trường khác.