Home / Thủ thuật / Samsung Galaxy Note8 – Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung Galaxy Note8 – Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

Samsung Galaxy Note8 – Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

Samsung Galaxy Note8 trông rất giống với Samsung Galaxy S8 +. Nhưng nó là điện thoại Đầu tiên của Samsung được sản xuất với hệ thống máy ảnh kép ở tại mặt sau. Một trong những camera có ống kính góc rộng & ống kia có ống kính tele. Và S Pen đi kèm với Samsung Galaxy Note8 có độ nhạy áp lực tốt hơn so với các phiên bản trước.

Samsung Galaxy Note8 – mẹo và thủ thuật cần thiết

Bên trong Note8 là một chipset Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895. Tùy thuộc vào địa điểm của các bạn, cùng với 6GB RAM. Mặt kính hiển thị là một siêu AMOLED 6,3 inch với các cạnh cong. Note8 & S Pen có xếp hạng chống nước và bụi IP68. &Amp; Note8 có một phím vật lý để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Bixby.

1.) Điều chỉnh chức năng báo chí dài trên nút Home

Cùng với một nút chuyên nghiệp để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Samsung Bixby, bạn cũng có thể nhấn nút Home trên Galaxy Note 8 để kích hoạt Trợ lý Google. Bên cạnh đó, các bạn có khả năng thay đổi chức năng của báo chí dài trên nút trang chủ nếu mọi người muốn nó làm điều gì đó khác.

Samsung Galaxy Note8 - Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

Điều này có thể được điều chỉnh bằng cách đi tới Cài đặt> chương trình . Sau đó, nhấn vào menu ở trên cùng cạnh phải & chọn ứng dụng mặc định . Từ đó, chọn chương trình trợ lý sảm phẩm & chọn chương trình mọi người muốn mở khi các bạn nhấn & giữ nút home.

2.) Phím tắt máy ảnh

Khi bạn nhấn đúp vào nút chờ, nó sẽ tự động khởi động camera ngay cả khi Note8 của mọi người bị khóa. Nếu tính năng này không hoạt động cho các bạn, mọi người có thể cài đặt tính năng này trong thiết lập chương trình máy ảnh hoặc trong Cài đặt> Tính năng nâng cao> máy ảnh khởi chạy nhanh .

Samsung Galaxy Note8 - Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

3.) thay đổi phương pháp chụp ảnh

Nếu các bạn muốn dùng cử chỉ khác để chụp ảnh, các bạn có khả năng làm điều đó bằng cách đi tới Cài đặt> Phương pháp chụp . Trong phần này, mọi người sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim. Hoặc bằng cách chạm vào kính cảm ứng.

Samsung Galaxy Note8 - Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

4.) thay đổi Trình khởi chạy

Có một số chương trình Launcher khác nhau cho Android mà bạn có thể sử dụng. Để làm điều này, bạn phải bắt đầu bằng cách tải xuống. Sau đó mở trình khởi chạy mọi người chọn từ shop Google Play.

Samsung Galaxy Note8 - Mẹo và thủ thuật cần thiết mà bạn nên biết

Sau đó, nhấn vào nút Trang chủ & chọn Trình khởi chạy bạn muốn dùng. Các bạn có thể thay đổi trình chạy mặc định bằng cách đi tới Cài đặt> chương trình. Từ đó, chạm vào menu trên cùng bên phải và chọn chương trình mặc định> mặt kính cảm ứng chính.

Tìm hiểu thêm: Thay màn hình Samsung Note 8 ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?”

 

About 24hcare