Samsung Galaxy Note 8 đánh bại iPhone 8+ khi chụp những bức ảnh tĩnh

iPhone 8 Plus là smartphone có camera đầu tiên được thử nghiệm trên Dxomark và đã đạt được điểm số rất cao. Phòng thí nghiệm kiểm tra máy ảnh vừa công bố bài đánh giá của Samsung Galaxy Note 8, kỉ lục cao nhất lúc đó đang thuộc về iPhone 8 Plus với tổng số điểm cao nhất là 94. Samsung Galaxy Note 8 cũng có điểm số ảnh tĩnh cao nhất là 100, đánh bại iPhone 8 Plus với điểm số chỉ 96.

Galaxy Note 8 là điện thoại thông minh có camera kép đầu tiên của Samsung – nó có các môđun máy ảnh 12MP 26mm f / 1.7 và 52mm f / 2.4 và Dxomark nói công ty đã vượt qua thử nghiệm đầu tiên này với màu sắc rất tốt. Chiếc máy ảnh này đã được tìm thấy có khả năng zoom tốt nhất ( 2x ) hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào được thử nghiệm cho đến nay.

Các tính năng khác của điện thoại / máy ảnh bao gồm tự động lấy nét tự động pha, ổn định hình ảnh quang học, tự động HDR và màn hình Super AMOLED 6,3 inch.

Trong khi Samsung Galaxy Note 8 thấp hơn iPhone 8+ trong các khả năng video (84 điểm so với 89), nhưng nó vượt trội hơn iPhone 8+ khi chụp ảnh tĩnh ( 100 và 96 ).

“Một điều tiêu biểu cho điểm phá vỡ mọi kỉ lục từ trước đến giờ khi mà điện thoại thông minh đầu tiên đạt 100 điểm khiến Samsung Galaxy Note 8 là người dẫn đầu về xử lý ảnh tĩnh, nhờ chất lượng zoom tuyệt vời, giảm tiếng ồn và bảo quản chi tiết cũng như nhanh và chính xác autofocus “, DxoMark viết.

Dxomark khen ngợi hiệu năng thu phóng của Note 8, noise ở mức thấp mặc dù ánh sáng khá yếu, khả năng lấy nét tự động, chi tiết trong một loạt các điều kiện ánh sáng và màu sắc tươi sáng / sống động. Phủ định do Dxomark ghi nhận bao gồm phạm vi năng động giới hạn thường làm nổi bật các điểm nổi bật, thiếu bokeh ngay cả ở chế độ bokeh và cân bằng trắng thông thường.

“Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện như một sự lựa chọn tuyệt vời cho người đam mê chụp ảnh điện thoại smartphone, nó đã đánh bại điểm số cao nhất 94 điểm của iPhone 8 Plus”, Dxomark kết luận.