Samsung Galaxy Note 5 xách tay giá chỉ 8 triệu đồng, có nên mua không?

Samsung Galaxy Note 5 là chiếc phablet cao cấp của Samsung tại thời điểm này. Với thiết kế và hiệu năng được đột phá hoàn toàn, Note 5 là chiếc smartphone được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao hiện nay. Samsung Note 5 tại thị trường Việt Nam có 2 loại, 1 là hàng chính hãng và 2 là hàng xách tay. Theo đó, hàng xách tay sẽ có giá rẻ hơn hàng chính hãng khá nhiều. Vậy có nên mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay giá chỉ 8 triệu đồng hay không?

Samsung Galaxy Note 5

Đa phần Samsung Note 5 xách tay về thị trường Việt Nam sẽ có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc. Chắn hẳn ai mua hàng xách tay cũng sẽ có chút nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, không biết chất lượng có bị cắt giảm so với hàng chính hãng hay không. Bạn cũng biết thị trường Mỹ và Hàn Quốc đều là 2 thị trường khó tính, các sản phẩm không riêng gì smartphone khi được nhập vào các thị trường khó tính này đều được kiểm tra kiểm định khắt khe. Do đó, việc sản phẩm kém chất lượng so với các hãng chính hãng tại Việt Nam là điều không thể.

Samsung Galaxy Note 5

Ngoài ra, giá cả là điều quan trọng nhất khi người dùng lựa chọn mua một chiếc smartphone. Hiện tại, Samsung Galaxy Note 5 chính hãng sẽ có giá hơn 15 triệu đồng, với mức giá này sẽ phù hợp với những bạn có tài chính dư dã, nhưng sẽ vượt xa tầm với so với nhiều người khác. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 5 xách tay (đã qua sử dụng) có giá khá mềm, chỉ 8 triệu đồng. Mức giá này là cơ hội cho những bạn muốn sở hữu chiếc phablet cao cấp Note 5 nhưng lại không đủ điều kiện tài chính. Do vậy, đây là lý do khiến Samsung Galaxy Note 5 xách tay likenew thu hút khá nhiều người dùng như vậy.

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng xách tay và hàng chính hãng thì Samsung Galaxy Note 5 xách tay là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn trải nghiệm phablet cao cấp nhưng lại có tài chính giới hạn. Nếu bạn đang hứng thú với chiếc Note 5 xách tay thì có thể liên hệ với 24hStore.vn qua số hotline 1800.8024 hoặc 0988.242424 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.