Home / Galaxy Note / Samsung để lộ thông tin về pin và công nghệ sạc trên Galaxy Note 10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung để lộ thông tin về pin và công nghệ sạc trên Galaxy Note 10

Samsung để lộ thông tin về pin và công nghệ sạc trên Galaxy Note 10

Những chức năng mới của Galaxy Note 10 bao gồm Intelligent Battery, Superfast Charge, Wireless PowerShare và bút S Pen thế hệ mới.

Hồi tháng 2 đầu năm nay, sau khi trình làng Galaxy S10 cùng S10+, Samsung đã mở một địa điểm ở nơi thành phố New York để cho phép tất cả mọi người có thể trải nghiệm những chiếc phablet hiện đại nhất của mình. Địa điểm này có tên là Samsung 837, và Samsung đặt tên cho địa điểm này là “điểm đến văn hóa, sân chơi kỹ thuật và nơi tiếp thị xuất sắc nhất”.

Địa chỉ tại 837 Washington Street, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy First Look tiếp theo vào ngày 10 tháng 8 sắp tới, tức 3 ngày sau khi sự kiện ra mắt diễn ra. Theo trang forum XDA tiết lộ, một bản kế hoạch đã nêu rõ rằng sự kiện này sẽ cho phép mọi người tham dự có thể trải nghiệm tất cả những chức năng mới trên Note 10 và Note 10+.

Trong các thông tin tiết lộ mới nhất, pin thông minh, sạc siêu nhanh, PowerShare không dây, bút S Pen công nghệ mới và nhiều cải tiến khác nữa. Mới đây, Samsung đã vô tình xác nhận chức năng Superfast Charge sẽ có trên Galaxy Note 10 và Note 10+.

Superfast Charge là chức năng mà Samsung đã sản xuất cho Galaxy S10 5G với bộ sạc có dây 25W. Do đó, bộ đôi Note 10 cùng Note 10+ cũng sẽ có bộ sạc 25W tối thiểu. Trước đó, Ice Universe cũng tiết lộ Galaxy Note 10+ sẽ trang bị bộ sạc 45W. Bên cạnh đó, bộ sạc 45W có khả năng sẽ là phụ kiện phân phối ngoài, trong đó bộ sạc 25W sẽ được đi kèm trong hộp.

Chức năng Intelligent Battery sẽ giúp tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của Note 10 tùy vào các chương trình đang hoạt động và định vị của người sử dụng. Tính năng Wireless PowerShare là sạc không dây tương thích ngược, có khả năng dùng để sạc cho tai nghe Galaxy Buds hoặc một chiếc phablet khác, giống như Huawei Mate 20 Pro.

Bút S Pen mới của Galaxy Note 10 sẽ được bổ sung một số chức năng mới như Air Command có thêm nhiều hoạt động điều khiển, hoặc cho ra âm thanh khi thực hiện các sử dụng. Ngoài ra, các tin tức khác vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ đôi Galaxy Note 10 cùng Note 10+ sẽ lên kệ xuất hiện vào ngày 7 tháng 8 tới đây.

Xem thêm: Bỏ jack 3.5mm trên Galaxy Note 10, Samsung bù đắp bằng cách khác

About 24hcare