Home / Tin Tức / Samsung cung cấp dịch vụ khử trùng cho điện thoại Galaxy
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Samsung cung cấp dịch vụ khử trùng cho điện thoại Galaxy

Samsung cung cấp dịch vụ khử trùng cho điện thoại Galaxy

Chất khử trùng tay, khẩu trang và găng tay đều là những cách tốt để chống lại vi trùng và vi-rút, nhưng tất cả chúng đều không liên quan nếu bạn chạm vào điện thoại thông minh bị nhiễm vi trùng bẩn. Để giúp chống lại sự lây lan của coronavirus, Samsung thông báo đang khởi động một Dịch vụ vệ sinh điện thoại Galaxy mới, sẽ khử trùng điện thoại thông minh của bạn miễn phí tại các cửa hàng của công ty.

Thông qua Trung tâm dịch vụ Samsung và Cửa hàng trải nghiệm Galaxy tại 19 quốc gia, Samsung đang cung cấp dịch vụ khử trùng điện thoại thông minh của bạn. Vì các chất tẩy rửa truyền thống như chất khử trùng và các hóa chất nồng độ cao khác có thể làm hỏng thiết bị đáng kể.

Thay vào đó, Dịch vụ vệ sinh Galaxy của Samsung sẽ làm sạch điện thoại thông minh bằng đèn UV-C . Ánh sáng này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và vi rút một cách hiệu quả cả trên bề mặt và trôi nổi trong không khí xung quanh chúng ta. Đó cũng là công nghệ tương tự mà PhoneSoap sử dụng cho các thiết bị vệ sinh điện thoại thông minh tại nhà.

vệ sinh điện thoại

SamMobile báo cáo rằng dịch vụ miễn phí này sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng ở 19 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Argentina, Chile, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Na Uy, Pakistan, Peru, Ba Lan, Nga , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ukraine và Việt Nam.

Dịch vụ rõ ràng sẽ mở rộng hơn nữa đến Úc, Áo, Canada, Séc, Pháp, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Ý, Jordan, Kazakhstan, Latvia, Mexico, Hà Lan, Panama, Philippines, Romania, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh sớm.

Hiện tại, không có đề cập công khai về chương trình này từ Samsung. Bằng chứng duy nhất chúng tôi có thể tìm thấy là một trang hiện đã bị xóa trên trang web của công ty có đề cập đến dịch vụ này cho Malaysia. Trên trang đó, nó cũng đề cập rằng điều này áp dụng cho bất kỳ điện thoại thông minh nào , không chỉ các thiết bị Samsung.

Chúng tôi đã liên hệ với Samsung để làm rõ về chương trình này, nhưng chúng tôi hy vọng mọi thứ được báo cáo là chính xác. Đây hứa hẹn sẽ là một dịch vụ chăm sóc tuyệt vời cho khách hàng!

Xem thêm: Samsung Galaxy S20 Ultra vs S20 Plus vs S20: So sánh tốc độ sạc

About 24hcare